Friday, June 21, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường Volume Tether Đang Rất Cao

Volume Tether Đang Rất Cao

0
2

Một năm sau khi cuộc chiến thương mại Mỹ -Trung bắt đầu, các nhà giao dịch Trung Quốc tiếp tục né nạn bằng cách sử dụng đồng tiền ổn định (stablecoin) là Tether (USDT).

Trader thường sử dụng các stablecoin như là phương pháp thay thế sử dụng ngân hàng. Theo như CoinMarketCap USDT đã đạt mức cao nhất thời đại trong tháng này với tổng vốn hóa lên đến hơn $4 triệu. Tether được sử dụng từ 40-80 % trong tất cả các giao dịch trên sàn Houbi và Binance, và USDT cũng được sử dụng để cung cấp các khoản vay.

Khối lượng USDT CoinMarketCap

Biểu đồ MarketCap của USDT – Nguồn: CoinMarketCap

Nhưng vì tài sản này được ưa chuộng trong giao dịch ngoài sàn, nên chỉ dựa vào khối lượng giao dịch vẫn chưa nói lên bức tranh toàn cảnh của nó.

“Tether vẫn thực sự thanh khoản rất tốt tại Trung Quốc”

Nội dung bài viết

Đẩy Mạnh

Các chuyên gia vẫn tin rằng sự gia tăng sử dụng USDT chính là tiềm năng thị trường tiền điện tử quay trở lại.

“Tether vẫn là cách dễ nhất để giữ tài sản của mình tương đối ổn định tại một sàn giao dịch mà không sử dụng đồng đô la”.

Nhiều người dùng hiểu rằng Bitfinex đứng sau Tether và điều đó cực kỳ quan trọng, Bitfinex vẫn là một sàn không dễ chịu nhất, nhưng nó thu hút được rất nhiều sự hỗ trợ từ những người chơi Bitcoin khó tính.

Tóm lại, trong lúc thị trường rực đỏ và cuộc chiến tranh thương mại Mỹ-Trung đang trở nên gay ghắt, Tether dường như vẫn là sự lựa chọn đúng đắn nhất để bảo vệ tài sản của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here