Friday, June 21, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường Ví tiền Hodling nắm giữ ít nhất 0,1 BTC đạt mức cao...

Ví tiền Hodling nắm giữ ít nhất 0,1 BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại khi Halving

0
3

Số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất 0,1 Bitcoin (BTC) đã vượt mốc 3 triệu cho lần đầu tiên bởi hodlers cho Halving.

Source: glassnode

Nguồn: glassnode

Các nhà phân tích tuân thủ giả thuyết thị trường tin rằng Halving đã được định giá và sẽ không ảnh hưởng đáng kể đến giá. Tuy nhiên, một số khác tin rằng giả thuyết không hợp lý và thay vào đó, động lực thị trường được mô tả tốt hơn bởi kinh tế học hành vi – lĩnh vực được tiên phong bởi Daniel Kahneman, một nhà tâm lý học, người đã nhận được giải thưởng Nobel về kinh tế cho công trình đột phá của mình. Ở hiện tại, ít nhất giả thuyết sau có thể có ưu thế.

Hàng rào chống lại tiền pháp định Fiat?

Điều thú vị là, sự kiện giá Halving vào Black Thursday đã không làm chậm sự tăng trưởng của các địa chỉ nắm giữ ít nhất 0,1 BTC. Mặc dù những người nắm giữ 0,1 BTC không thể được xác định là cá voi hay không, nhưng sự tăng trưởng này có thể phản ánh sự chấp nhận và tích lũy lớn hơn của các nhà đầu tư lẻ.

Điều này xảy ra vào thời điểm các ngân hàng trung ương trên thế giới tạo làn sóng bơm kinh tế bằng tiền. Đây có thể là một nỗ lực từ phía người dân bảo hiểm tài sản để chống lại sự giảm giá của các loại tiền tệ fiat.

Source: Cointelegraph, Quandl

Nguồn: Cointelegraph, Quandl

Mặc dù không thể phủ nhận rằng các sự kiện kinh tế xã hội gần đây sẽ có tác động thuận lợi đối với Bitcoin, nhưng chỉ có thời gian mới có thể biết liệu nó có được thiết lập cho một đợt tăng giá như năm 2017 hay không.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here