15.2 C
Munich
Thursday, June 13, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường VeChain và DB Schenker tiên phong trong việc sử dụng blockchain cho...

VeChain và DB Schenker tiên phong trong việc sử dụng blockchain cho ngành công nghiệp hậu cần

0
1

VeChain Foundation đang là nền tảng blockchain hàng đầu thế giới

Blockchain là gì ? Blockchain là một công nghệ cho phép truyền tải dữ liệu một cách an toàn dựa vào hệ thống mã hoá vô cùng phức tạp,  tương tự cuốn sổ cái kế toán của một công ty, nơi mà tiền mặt được giám sát chặt chẽ.Phổ biến trong Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dogecoin và hầu hết các loại tiền mã hoá . Trong trường hợp này Blockchain là một cuốn sổ cái kế toán hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật số.

VEchain VP, ở Trung Quốc

VeChain VP, Chin Qian (giữa), DB Schenker Trung & Bắc Trung Quốc CCO, Andy Zhou (trái 2)

VeChain Foundation là nền tảng blockchain hàng đầu thế giới cung cấp Blockchain-as-a-Service cho các doanh nghiệp. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, VeChain Foundation liên tục nhằm tối ưu hóa và tăng thêm giá trị cho phạm vi và sự phát triển của nền tảng VeChainThor của họ.

Để tạo ra một nền tảng có khả năng toàn diện nhất , cách tiếp cận của VeChain Foundation là bao gồm các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất thế giới, nhà phân phối hàng hóa và chuyên gia toàn cầu vào hệ sinh thái nền tảng của họ để đảm bảo sự tích hợp của nhiều quy trình kinh doanh nhất có thể. Sức mạnh và tính linh hoạt của Blockchain cho phép các công ty thiết kế các giải pháp thích hợp giúp khắc phục những thách thức kinh doanh hiện tại của họ. Một trong những giải pháp đó hiện đã được đồng phát triển với DB Schenker, một trong những nhà cung cấp hậu cần toàn cầu hàng đầu thế giới. DB Schenker là bộ phận vận tải và hậu cần của Deutsche Bahn. Với mạng lưới dày đặc gồm hơn 68.000 chuyên gia logistics tại 2.000 địa điểm, DB Schenker cung cấp các giải pháp quản lý chuỗi cung ứng toàn diện, vận chuyển hàng không, đại dương, đường sắt và đường bộ cũng như hậu cần hợp đồng trên toàn cầu.

VeChainThor blockchain sẽ làm gì được trong tương lai ?

VeChainThor Blockchain trong tương lai

Với hơn 50 năm kinh nghiệm tại Trung Quốc, DB Schenker hiện đang sử dụng 5.700 chuyên gia logistics tại hơn 60 thành phố lớn trên cả nước cung cấp dịch vụ hậu cần đáng tin cậy và tùy biến. Bằng cách cộng tác với các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần của bên thứ ba tại Trung Quốc, DB Schenker có thể cung cấp các giải pháp hậu cần rộng khắp và liên tục trên khắp Trung Quốc cho bất kỳ ngành công nghiệp và thương mại nào. Tuy nhiên, tiềm năng to lớn của mạng lưới logistics toàn diện như vậy được thử thách bởi sự phức tạp của việc đo lường hiệu suất và chất lượng dịch vụ của các đối tác kinh doanh của họ. Vì lý do đó, DBSchenker đã phát triển một hệ thống đánh giá nhà cung cấp với nền tảng VeChainThor. Đây là lần đầu tiên Blockchain được sử dụng cho mục đích quản lý nhà cung cấp. VeChainThor blockchain điểm các đối tác kinh doanh dựa trên dữ liệu thu thập được và cho phép DB Schenker đánh giá tốt hơn dịch vụ của các nhà cung cấp.

Trong tương lai, hệ thống và các ứng dụng liên quan của nó có thể có khả năng phát triển thành một nền tảng được chia sẻ rộng rãi và đồng xây dựng bởi một loạt các nhà cung cấp dịch vụ logistics. Công nghệ làm cho chúng ta tốt hơn. Chúng tôi tin rằng Blockchain có thể thay đổi cơ bản ngành công nghiệp hậu cần và chúng tôi mong muốn hợp tác với nhiều người chơi trong ngành hơn để xây dựng hệ sinh thái hậu cần dựa trên xây dựng lẫn nhau, tin tưởng, cộng tác và hưởng lợi.

Admin Fiahub

Mua bán Bitcoin đơn giản nhất với giá tốt nhất tại Fiahub.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here