Trust Wallet (TWT) Là Gì?

0
1

Tóm lược

  • Trust Wallet là một ví tiền mã hóa không lưu ký được thành lập vào năm 2017. Nó là ví Web3 cho phép người dùng truy cập vào nhiều blockchain, tài sản kỹ thuật số và ứng dụng phi tập trung (DApp).

  • Trust Wallet có sẵn dưới dạng ứng dụng di động dành cho người dùng iOS và Android cũng như dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt dành cho Chrome, Brave, Opera, Edge, v.v.

  • Trust Wallet có token quản trị riêng là TWT, cho phép các chủ sở hữu token này tham gia bỏ phiếu và quản trị. Trust Wallet là ví phi tập trung chính thức của Binance. Vì vậy, nó là một trong những ví được đánh giá là an toàn và bảo mật cho người dùng.

Giới thiệu

Khi ngày càng có nhiều người sử dụng tiền mã hóa và các ứng dụng phi tập trung (DApp), việc có một cách truy cập chúng an toàn và đơn giản ngày càng trở nên quan trọng. Cho dù bạn quan tâm đến đầu tư, thanh toán hay các DApp, việc có quá nhiều lựa chọn cho các hoạt động khác nhau có thể gây bất tiện.

Vì vậy, mục tiêu của Trust Wallet là tập hợp tất cả tính năng trong một sản phẩm dễ sử dụng. Là một phần của hệ sinh thái Binance, Trust Wallet là một lựa chọn hợp lý cho người dùng Binance. Đây cũng là một trong những ví tiền mã hóa phổ biến nhất hiện có, với hơn 70 triệu người dùng.

Trust Wallet là gì?

Trust Wallet là một ví không lưu ký, có nghĩa là người dùng chịu trách nhiệm giữ và quản lý các cụm từ hạt giốngkhóa riêng tư của họ. Là ví tiền mã hóa đa chuỗi, Trust Wallet cho phép bạn truy cập vào nhiều mạng trong một ứng dụng, giúp bạn dễ dàng khám phá nền tảng Web3 và các DApp

Trust Wallet được Viktor Radchenko ra mắt vào tháng 11 năm 2017 và ngay lập tức thu được một lượng lớn người dùng. Binance đã mua lại Trust Wallet vào năm 2018 và Eowyn Chen, cựu Phó Giám đốc Tiếp thị của Binance, đã đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành vào đầu năm 2021.

Trust Wallet là một ví tiền mã hóa an toàn, mã nguồn mở và phi tập trung. Bạn có thể sử dụng nó trên điện thoại di động hoặc trình duyệt của mình để truy cập:

Tôi có thể làm gì với Trust Wallet?

Ví Trust Wallet hỗ trợ hơn 70 blockchain, bao gồm Bitcoin, Ethereum, BNB Smart Chain, Solana, v.v. Ngoài việc mua, lưu trữ và chuyển các tài sản mã hóa, bạn cũng có thể sử dụng Trust Wallet để trao đổi token, chơi trò chơi, kiếm phần thưởng và khám phá thế giới token không thể thay thế (NFT). Một tính năng quan trọng khác dành cho người dùng di động Trust Wallet là trình duyệt DApp tích hợp.

Trình duyệt DApp của Trust Wallet

Được xây dựng trong ứng dụng di động Trust Wallet là trình duyệt Web3 DApp. Điều này cho phép bạn tương tác và truy cập nền tảng DApp và DeFi mà không cần rời khỏi ứng dụng Trust Wallet. Bạn có thể sử dụng nhiều DApp khác nhau, bao gồm OpenSea, PancakeSwap, 1inch và Uniswap.

Staking

Có nhiều tùy chọn stake có sẵn, bao gồm BNB, Polkadot (DOT), Cosmos (ATOM), v.v. Lợi nhuận thực tế của bạn sẽ phụ thuộc vào các trình xác thực và cơ hội stake có sẵn tại thời điểm đó. Ngoài ra, nhiều thứ khác cũng sẽ được bổ sung.

Trao đổi và giao dịch

Người dùng có thể trao đổi giữa các token trong ứng dụng Trust Wallet. Có hàng triệu cặp tiền mã hóa có sẵn để giao dịch. Việc hoán đổi rất dễ thực hiện và Trust Wallet không tính bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn sẽ phải trả phí do các nhà cung cấp thanh khoản bên thứ ba tính, chẳng hạn như 1inch, Uniswap và các nhà cung cấp khác. Trust Wallet tự động chọn nhà cung cấp cung cấp mức giá tốt nhất.

Mua tiền mã hoá

Ví Trust cho phép người dùng mua tiền mã hóa bằng tiền pháp định với nhiều nhà cung cấp trực tuyến. Bạn có thể mua tiền mã hóa trực tiếp trong ứng dụng Trust Wallet. Điều đáng lưu ý là bạn có thể được giảm phí bằng cách giữ các token Trust Wallet (TWT) trong ví của mình.

Có thể tải Trust Wallet ở đâu?

Trust Wallet có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động (iOS và Android) và dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt trên máy tính để bàn. Bạn cũng có thể truy cập các liên kết tải xuống chính thức trên trang web Trust Wallet. Hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng trang web chính thức trước khi tải xuống bất kỳ ví tiền hoặc ứng dụng giao dịch tiền mã hóa nào.

Làm cách nào để thiết lập và kết nối Trust Wallet với BSC?

Ngay sau khi tải xuống và cài đặt Trust Wallet, bạn sẽ tìm thấy tất cả các hướng dẫn cần thiết để thiết lập nó. Quá trình này khá đơn giản và sẽ mất chưa đầy một phút. Nhưng nếu bạn muốn có hướng dẫn về cách thiết lập Trust Wallet và kết nối nó với BSC, chúng tôi khuyên bạn nên làm theo hướng dẫn sau: Kết nối Trust Wallet với BNB Smart Chain (BSC).

Token Trust Wallet (TWT) là gì?

Token Trust Wallet (TWT) là token quản trị cho phép người dùng tham gia vào quá trình ra quyết định của ví. Những người nắm giữ TWT bỏ phiếu và đề xuất các tính năng, bản cập nhật trong ứng dụng và các thay đổi quan trọng khác. Token TWT có nguồn cung tối đa 1.000.000.000 TWT và tồn tại dưới dạng các token BEP-20 trên BNB Smart Chain (BSC) và token BEP-2 trên BNB Beacon Chain.

Người nắm giữ TWT cũng có thể được giảm giá đối với các dịch vụ DEX và khi mua tiền mã hóa.. Bạn có thể mua Trust Wallet Token trên Binance hoặc kiếm nó thông qua các chiến dịch tiếp thị, quà tặng và airdrop do đội ngũ Trust Wallet tổ chức.

Trust Wallet có an toàn để sử dụng không?

Có, Trust Wallet là một phần của hệ sinh thái Binance và ví triển khai các giao thức bảo mật tốt nhất. Trust Wallet đã được kiểm định độc lập bởi nhiều công ty hàng đầu trong ngành, bao gồm CertiK, Halborn và Kudelski Security. 

Trust Wallet không theo dõi bất kỳ thông tin cá nhân nào, chẳng hạn như số dư hoặc địa chỉ IP. Ngoài ra, người dùng có toàn quyền kiểm soát các khóa riêng và cụm từ hạt giống của họ. Ví cũng cung cấp các công cụ giám sát rủi ro tích hợp để cảnh báo người dùng và giúp bảo vệ tài sản của họ khỏi các hoạt động lừa đảo hoặc giao dịch rủi ro tiềm ẩn.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem xét những rủi ro khi cất giữ các khóa của mình. Bạn có thể mất tiền nếu cụm từ hạt giống của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp. Bạn cũng nên cảnh giác khi di chuyển trong không gian DeFi và Web3. Việc kết nối Ví Trust của bạn với các trang web độc hại cũng có thể dẫn đến bị hack và tổn thất tài chính. Đảm bảo bạn chỉ tương tác với các nền tảng có uy tín và luôn kiểm tra kỹ URL để tránh lừa đảo .

Tổng kết

Trust Wallet là một sản phẩm hữu ích cho bất kỳ ai đang HODL tiền mã hóa, có nhu cầu tương tác với các DApp Tài chính phi tập trung (DeFi) hay thậm chí chỉ là đang muốn tìm mua tiền mã hóa. Việc áp dụng tiền mã hóa phần lớn dựa vào việc sản phẩm hay dịch vụ có cung cấp các giải pháp đơn giản, tiện lợi hay không và Trust Wallet đã thực hiện được điều đó.

Đọc thêm:

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung này được cung cấp cho bạn trên cơ sở “nguyên trạng” chỉ nhằm mục đích thông tin chung và giáo dục mà không có đại diện hay bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào. Nó không nên được hiểu là lời khuyên về tài chính, pháp lý hoặc chuyên môn khác, cũng như không nhằm mục đích khuyến nghị mua bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể nào. Bạn nên tìm kiếm lời khuyên của riêng bạn từ các cố vấn chuyên môn thích hợp. Trong trường hợp bài viết được đóng góp bởi người đóng góp bên thứ ba, xin lưu ý rằng những quan điểm thể hiện đó thuộc về người đóng góp bên thứ ba và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Binance Academy. Vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm đầy đủ của chúng tôi ở đây để biết thêm chi tiết. Giá tài sản kỹ thuật số có thể biến động. Giá trị khoản đầu tư của bạn có thể giảm hoặc tăng và bạn có thể không lấy lại được số tiền đã đầu tư. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của mình và Binance Academy không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào bạn có thể phải gánh chịu. Tài liệu này không nên được hiểu là lời khuyên về tài chính, pháp lý hoặc chuyên môn khác. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều khoản sử dụngCảnh báo rủi ro của chúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here