Shiba Inu lên kế hoạch tung ra Stablecoin, Reward Token, Thẻ bài game Sưu tầm

0
231

Một nhà phát triển hàng đầu đằng sau tiền điện tử meme nổi tiếng SHIB vào thứ Tư đã tiết lộ kế hoạch mở rộng hệ sinh thái Shiba Inu với một stablecoin phi tập trung, một reward token có tên là TREAT cũng như sưu tầm thẻ bài game trong metaverse.

Trong một bài đăng trên blog Medium, nhà phát triển có biệt danh là Shytoshi Kusama nói rằng “các nhà phát triển độc lập” đang tạo ra một stablecoin phi tập trung có tên là SHI, “có vẻ như để tránh các vấn đề được tìm thấy trong các moonshots khác” – có khả năng là ám chỉ đến vụ nổ hàng tỷ đô la Terra / luna. Nhóm nghiên cứu hy vọng sẽ chia sẻ thêm thông tin khi SHI tiến gần đến hình thức cuối cùng và có kế hoạch ra mắt vào cuối năm 2022.

Token TREAT

TREAT, reward token sắp tới của SHIB metaverse, sẽ được gắn với Thẻ Game Sưu Tầm Shiba. Token cũng sẽ “giúp cung cấp sự cân bằng cho stablecoin của Shiba Inu”. Bài blog trên Medium cũng không mô tả rõ cách hoạt động của nó. Các nhà phát triển cũng đang dành “nguồn cung hạn chế” TREAT cho những người ủng hộ lâu năm của dự án.

Shiba Inu

Shiba inu là tiền điện tử theo chủ đề con chó phổ biến thứ hai sau dogecoin (DOGE); đồng coin này đã tích lũy được một lượng người theo dõi rất nhiệt tình trong thời kỳ bùng nổ tiền điện tử. Được ra mắt vào tháng 8 năm 2020 và sau đó đã ra mắt sàn giao dịch phi tập trung ShibaSwap và token hệ sinh thái BONE và LEASH, với kế hoạch mở rộng meme coin thành một hệ sinh thái tiền điện tử.

Hệ sinh thái Shibarium

Là một phần của kế hoạch, các nhà phát triển đang làm việc trên giao thức lớp 2 của riêng hệ sinh thái được gọi là Shibarium sẽ hỗ trợ triển khai và phát triển ứng dụng gốc, bao gồm một token gas được gọi là BONE. Nhóm đang xây dựng riêng một dự án metaverse với 100.000 mảnh đất là bất động sản ảo. Trò chơi Shiba Inu Collectible Card, đang trong giai đoạn phát triển, sẽ nằm trong metaverse của Shiba, theo Medium.

Giá cả thị trường

Token SHIB của Shiba Inu đã giao dịch ổn định sau khi tin tức nổ ra, nhưng đã tăng gần 50% trong một tuần vào tháng 6 trong bối cảnh những suy đoán về giao thức Shibarium của nó. Token BONE của ShibaSwap tăng 6% và LEASH tăng 5% trong 24 giờ qua.

Cùng đón chờ những tin tức nóng hổi nhất từ Coinmoi nhé!

(Dịch và Tổng hợp theo CoinDesk).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here