Polygon và RenVM kết nối cho các tài sản mã hóa hàng đầu BTC BCH DOGE FIL LUNA ZEC DGB

0
362

REN là giao thức DeFi cho phép thanh khoản liên blockchain (thanh khoản chéo), với sản phẩm cốt lõi RenVM. Cụ thể hơn, Ren cung cấp một mạng lưới an toàn của các máy tính ảo (gọi là Darknodes), có khả năng tương tác cho các ứng dụng phi tập trung, cho phép cho vay chéo, trao đổi, thế chấp,..

Được thành lập vào năm 2017 dưới dạng giao thức Repulic, Ren đã phát triển thành một giao thức mở cho phép chuyển giao giá trị bảo mật, không được phép (permissless) giữa các chuỗi khối. Ren đã huy động được hơn 33 triệu usd Mỹ trong ICO năm 2018, từ các quỹ đầu tư mạo hiểm và các nhà đầu tư, trong đó có Polychain Capital.

Việc ra mắt cầu nối Polygon và RenVM mới đã được Polygon thông báo lên Twitter vào ngày 28/5, họ nhấn mạnh cầu nối này sẽ cho phép Bitcoin và các tài sản khác được sử dụng trên Layer-2 tốc độ cao và chi phí thấp.

Ren và Polygon đã hợp tác để khởi động một cầu nối cho phép BTC và các tài sản khác di chuyển giữa các giải pháp mở rộng quy mô BitcoinEthereum.

“Vui mừng thông báo về sự ra mắt của một cầu nối trực tiếp đến Polygon bằng Ren

Với cầu nối Polygon x RenVM, người dùng có thể di chuyển BTC và nhiều tài sản khác trực tiếp đến Polygon, cho phép txns tốc độ cao, chi phí thấp cho những tài sản này”.

Các đại diện ERC-20 của Ren như Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Dogecoin (DOGE), Filecoin (FIL), Terra (LUNA), Zcash (ZEC) và DigiByte (DGB) hiện có thể được sử dụng trên mạng Polygon. Các tài sản đã có thể được giao dịch và đóng góp trên DEX dựa trên Polygon hàng đầu, QuickSwap. Team cũng gợi ý về các cơ hội lợi nhuận trong tương lai cho các token nhờ việc triển khai Polygon của Curve Finance và BadgerDAO.

Một đại diện của Ren cho biết, team nghiên cứu có kế hoạch tung ra nhiều cầu nối hơn với các mạng tốc độ cao có thể mở rộng trong tương lai gần.

Kể từ khi ra mắt RenVM một năm trước, Ren đã nổi lên như một cổng thông tin hàng đầu cho phép các phiên bản được wrap của Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Zcash (ZEC) và các tài sản Layer-1 khác được giao dịch trên mainnet của Ethereum. Tài sản trị giá khoảng 246,3 triệu usd đã được bắc cầu bằng RenVM trong bảy ngày qua.

Theo DeFi Llama, RenVM hiện là giao thức DeFi lớn thứ 30 với tổng giá trị bị khóa (TVL) 586 triệu usd .

Polygon gần đây đã nổi lên như một giải pháp mở rộng quy mô Layer-2 hàng đầu của TVL và là giao thức DeFi lớn thứ hai với tài sản trị giá khoảng 10,3 tỷ usd hiện đang được nắm giữ trên mạng. Vào ngày 25/5, có thông báo rằng nhà đầu tư tỷ phú nổi tiếng Mark Cuban đã đầu tư vào Polygon.

Tuy nhiên, sự cạnh tranh giữa các Layer-2 đang nóng lên, với việc Arbitrum nhắm mục tiêu ra mắt mainnet vào ngày 28/5 và Optimism nhắm mục tiêu hoạt động vào tháng 7.

Các bạn tham khảo giá và giao dịch mua bán BTC, ETH, USDT tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here