Lễ ra mắt Cộng đồng TechSport Việt Nam – Thể thao Công nghệ Blockchain

0
164

Chiều 25/6, ngay sau Talkshow “Move 2 Earn – Giải pháp kiếm tiền mùa Downtrend” đã diễn ra lễ ra mắt Cộng đồng TechSport Việt Nam – Cộng đồng Thể thao Công nghệ Blockchain tại Hà Nội. TechSport được hình thành với tầm nhìn là cộng đồng thể thao công nghệ Blockchain lớn nhất Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực: Giao lưu, chia sẻ thông tin, đào tạo,  marketing – truyền thông, luyện tập thể thao và đầu tư.

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang phủ sóng trên toàn thế giới, Blockchain tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ. Trong đó không thể không kể đến trào lưu Move To Earn, với sự liên kết của việc kiếm tiền và nâng cao sức khỏe, hai việc tưởng chừng như ­không thể hội tụ làm một.

Cộng đồng TechSport Việt Nam – Thể thao Công nghệ Blockchain 

Ông Victor Đặng Thắng – CEO của TechSport khẳng định: “Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ Blockchain và trào lưu Move to Earn, TechSport ra đời là sân chơi, nơi giao lưu, chia sẻ kiến thức cho tất cả các thành viên trong cộng đồng. TechSport hứa hẹn sẽ trở thành một Cộng đồng thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và thể dục thể thao cho các tín đồ Crypto.”

  Ông Victor Đặng Thắng – CEO TechSport chia sẻ tại sự kiện

Với đa dạng các hoạt động, TechSport chắc chắn sẽ mang lại cho thành viên những quyền lợi cực kỳ hấp dẫn:

TechSport Market & Community: Phát triển Move to Earn đến không chỉ các tín đồ Crypto mà còn cả các non-Crypto. Qua đó xây dựng nên một cộng đồng Move to Earn bền vững, phát triển.

TechSport Club: Các hoạt động giao lưu kết nối, sự kiện thể dục, thể thao để tạo động lực rèn luyện, là môi trường sinh hoạt chung cho các thành viên.

TechSport Training: Đào tạo, chia sẻ kiến thức cho tất cả các thành viên không chỉ về Move to Earn mà còn về Crypto, Blockchain,…

TechSport Shop: Cung cấp các sản phẩm phục vụ cộng đồng: Sản phẩm công nghệ, sản phẩm sức khỏe, trang phục và thiết bị….có chất lượng tốt, giá ưu đãi nhất đến các thành viên.

TechSport Invest: Tổ chức các hoạt động nghiên cứu, thẩm định và tư vấn về các dự án mới, cung cấp các giải pháp đầu tư sinh lời hiệu quả.

TechSport View: Tổ chức các buổi talkshow tọa đàm, các chương trình nhằm tạo cơ hội học hỏi, giao lưu, gắn kết các thành viên trong cộng đồng.

Đội ngũ thành viên sáng lập là những người có sức ảnh hưởng, uy tín trong cộng cồng Crypto cũng như ngoài xã hội:

• Mr. Victor Đặng Thắng – Founder & CEO TechSport

• Mr. Hoàng Quang Huy – Co-Founder & COO TechSport

• Mrs. Julia Tuyến – Co-Founder TechSport & Community Development TechSport

Cùng với đội ngũ điều hành và vận hành là những người trẻ trung, nhiệt huyết trong cộng đồng Crypto nói chung và Move to Earn nói riêng.

Lễ ra mắt còn có sự góp mặt của hơn 200 khách mời và KOL nổi tiếng trong Cộng đồng Crypto:

• Mr. Danny Lee – Founder & CEO WingStep

• Mr. Siro – Co-Founder Maxx Capital Ventures

• Mr. Đoàn Đức Thắng – CEO Dream Holdings & CEO Viet Foundation

• Mr. Eric – Co-Founder Maxx Capital Ventures & Co-Founder Viet Foundation

• Mr. Đặng Thiện – CEO MetaHub

• Mr. Tiến ĐỗFounder & CEO TD Gaming

Talkshow “Move 2 Earn – Giải pháp kiếm tiền mùa downtrend”

Tại buổi lễ ra mắt TechSport còn diễn ra talkshow “Move to Earn – Giải pháp kiếm tiền mùa downtrend”. Với những chia sẻ mới mẻ, bổ ích đến từ các host, diễn giả có tiếng trong cộng đồng Crypto đã giúp khán giả có thêm cho mình những kiến thức thức đầy thú vị và thực tế về trend Move 2 Earn và giải pháp giúp người chơi có thể “vượt nghịch cảnh” mùa Downtrend. Đây cũng chính là động lực để TechSport vững bước trên hành trình gây dựng và phát triển một cộng đồng lớn mạnh.

Tại sao nên chọn Move to Earn thay vì Play to Earn?

Move to Earn là một hình thức cho phép người chơi có thể kiếm tiền thông các các hoạt động thể thao ngoài trời như đi bộ, chạy bộ, đá bóng,… Thông qua việc sử dụng các thiết bị di động như smartwatch, smartphone, các công nghệ cảm biến và đo lường chuyển động trên đó sẽ thu thập các dữ liệu về hoạt động cơ thể của người dùng. Từ đó sẽ quy đổi thành tài sản hoặc các phần thưởng có giá trị trong ứng dụng.

Lợi ích to lớn nhất Move to Earn mang lại cho người chơi chính là giá trị về mặt sức khỏe, tinh thần. Người chơi sẽ không cần dành thời gian 24/24 để “dán mắt” vào màn hình điện thoại, cày game kiếm tiền mà sẽ mang lại những giá trị thiết thực về sức khỏe. Mỗi ngày sẽ cần phải tham gia vào các hoạt động thể dục, thể thao trong một khoảng thời gian nhất định.

Ưu điểm của Move to Earn là người chơi cần tham gia thường xuyên, liên tục. Nhờ vậy có thể duy trì được thói quen rèn luyện thể dục, thể thao hàng ngày. Vừa có thể kiếm được tiền, vừa nâng cao được sức khỏe, trào lưu này chắc hẳn sẽ bùng nổ tromg tương lai bởi giá trị thiết thực mà nó lại.

Tiềm năng của Move to Earn trong tương lai

Việc tham gia Move to Earn cũng rất dễ dàng và không mất nhiều thời gian, không gặp vướng mắc về độ tuổi. Do đó, Move to Earn chính là cây cầu nối để nhiều người được tiếp cận, đến gần hơn với công nghệ Blockchain.

Move to Earn chắc hẳn sẽ không chỉ dừng lại ở các tín đồ Crypto mà sẽ lan rộng, mạnh mẽ sang các non-Crypto, khi các vấn đề về sức khỏe đang nhận được sự quan tâm, đặt lên hàng đầu ngày nay.

Trong thời gian tới, ngoài đi bộ, chạy bộ, Move to Earn chắc chắn sẽ lấn sân sang các bộ môn khác như đạp xe, thể hình, bóng đá,… được ứng dụng vào các thiết bị thông minh như đồng hồ, vòng tay để tăng mức độ tiện lợi như việc sử dụng điện thoại hiện nay.

——————————————

𝐓𝐞𝐜𝐡𝐒𝐩𝐨𝐫𝐭 – 𝐓𝐡𝐞̂̉ 𝐭𝐡𝐚𝐨 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐁𝐥𝐨𝐜𝐤𝐜𝐡𝐚𝐢𝐧

• Trụ sở Cộng đồng: 14TM3-12 Khu đô thị The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội

• Hotline: 0986 236 589

• Facebook: https://www.facebook.com/techsport.vn

• Telegram: https://t.me/techsportann

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here