ENJ, MANA, ATRI, DG, CHAIN, RFOX, GAME Những Altcoin thuộc trường phái Gaming sắp bùng nổ

0
483

Trên kênh youtuber của Auston Arnold từ Altcoin Daily đã tiết lộ 7 gaming altcoin hàng đầu của mình với khả năng mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

cấp năng lượng cho nền tảng thực tế ảo Decentraland. MANA, cùng với Atari (ATRI) và Decentral Games (DG) (cũng là lựa chọn altcoin thứ hai và thứ ba của Arnold), gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại nhờ tin tức về mối quan hệ đối tác sẽ cho phép Atari và Decentral Games xây dựng một sòng bạc ở Decentraland.

Sòng bạc Atari dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 5 năm nay với các trò chơi đến từ thương hiệu phổ biến của trò chơi điện tử cổ điển từ những năm 1970. Tại sòng bạc, người dùng có thể đặt cược bằng token MANA của Decentraland, stablecoin DAI hoặc các token của đối tác.

Thật bất ngờ, Ethereum (ETH) cũng nằm trong tầm ngắm của Arnold vì “nó là công cụ quan trọng trong ngành”.

“Suy nghĩ chung của tôi về Ethereum là không thể nào ETH không vượt trội hơn Bitcoin ở đâu đó trong thị trường đang tăng trưởng này. Như bạn có thể thấy, nhiều người hơn đang tiếp cận với tiền điện tử cho dù đó là chơi game, NFT hay DeFi và tất cả họ đều phải qua Ethereum. Đó là lý do tại sao tôi đưa nó vào danh sách”.

Altcoin thứ 4 là Chain Games (CHAIN), một dự án đang ở giai đoạn sơ khai và mang đến cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư tham gia sớm. Chain Games tự gắn nhãn là Chainlink của thế giới game.

“Nó sẽ sớm bổ sung hỗ trợ cho các trò chơi cực kỳ phổ biến như Fortnite, NBA 2k, FIFA và CSGO”, trader cho biết thêm.

Tiếp theo trong danh sách của Arnold là Enjin (ENJ). KOL tiền điện tử nhấn mạnh rằng nền tảng này đã hợp tác với Microsoft để mang NFT đa nền tảng vào trò chơi phổ biến Minecraft. Những token này sẽ được phân phối với trò chơi giải đố của Microsoft, Azure Space Mystery.

“Token ENJ Native đang trên một quỹ đạo đi lên với tiềm năng tiếp tục tăng do sự hợp tác nói trên. Nó hiện đang trong một xu hướng tăng giá mạnh và đã tăng hơn 3.000% trong năm qua”, Arnold nói.

Red Fox (RFOX) cũng là một gaming token đáng chú ý. Theo KOL tiền điện tử, RFOX đang xây dựng một hệ sinh thái trò chơi gồm các trò chơi video dựa trên giải đấu, có thể tương tác, cho phép người dùng sử dụng token gốc làm đơn vị tiền tệ trong trò chơi.

Altcoin thứ 7 và cũng là cuối cùng trong danh sách là Game Credits (GAME). Nó nhằm mục đích trở thành đơn vị tiền tệ của ngành thể thao điện tử và cung cấp trải nghiệm thân thiện với người dùng cho những người muốn xây dựng NFT nhưng không có kiến ​​thức vững chắc về công nghệ blockchain.

Nhà phân tích cho biết: “Nó sẽ hoạt động tốt trong bối cảnh bùng nổ về gaming altcoin”. Điều này đã và đang xảy ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here