Công ty công nghệ châu á Meitu mua thêm 50 triệu Usd đồng tiền kỹ thuật số BTC và ETH, nâng tổng số tiền đầu tư lên 90 triệu USD

1
1283

Như thời báo exchange68 đã giới thiệu và nói tại kỳ trước về việc công ty công nghệ Meitu đang đầu tư vào các đồng tiền kỹ thuật số và biến nó thành kho dự trữ bạc.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Meitu được niêm yết tại Hồng Kông vừa công bố rằng họ đã mua thêm 16.000 ETH trị giá khoảng 28,4 triệu usd và 386.086 BTC trị giá khoảng 21,6 triệu usd.

Đầu tháng này, Meitu đã mua vào 39,9 triệu usd BTC và ETH.

Công ty hiện có 50,4 triệu usd ETH và 39,5 triệu usd BTC, nâng tổng số tiền nắm giữ lên tương đương khoảng 90 triệu usd ở thời điểm hiện tại.

Meitu cho biết các tài sản tiền điện tử đã được mua bằng tiền mặt trên thị trường mở trong các giao dịch được hoàn tất vào thứ tư 17/03.

Công ty công nghệ này cũng cho biết BTC và ETH đang được lưu giữ an toàn trên các sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng. Khả năng cao là OKEx hoặc Huobi, hai công ty Trung Quốc cũng được niêm yết trên sàn chứng khoán Hồng Kông.

“Các giao dịch mua được thực hiện theo các điều khoản của kế hoạch đầu tư được Hội đồng quản trị phê duyệt cho phép công ty đầu tư lên tới 100 triệu usd vào tiền điện tử. Tất cả đang đi đúng theo lộ trình của nó.”

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here