Công ty Anchorage vừa gọi vốn thành công thêm 80 triệu $

0
482

Suy nghĩ đằng sau vòng tài trợ này khá đơn giản. Một số công ty, chẳng hạn như Tesla hoặc Square, gần đây đã chọn đầu tư vào tiền điện tử. Họ đang chuyển đổi một phần nhỏ số dư tiền mặt của mình thành tiền điện tử. Một số nhà đầu tư chọn đầu tư vào các công ty giúp bạn thêm tiền điện tử vào số dư tiền mặt của mình – Anchorage là một trong số đó.

Anchorage Founders

Công ty khởi nghiệp ban đầu cung cấp giải pháp lưu ký. Nó cho phép bạn giữ tiền điện tử an toàn cho bạn để bạn không phải chăm sóc ví và các khóa của chúng. Nhưng gần đây hơn, Anchorage đã nhận được một điều lệ ngân hàng liên bang, biến nó thành một ngân hàng tài sản kỹ thuật số.

Nhận được dấu hiệu ủng hộ từ các cơ quan quản lý chắc chắn sẽ hữu ích khi nói đến sự tự tin. Các nhà đầu tư tổ chức đang tìm kiếm các đối tác tiền điện tử đáng tin cậy để bắt đầu bước chân vào vùng nước tiền điện tử.

Ngoài quyền lưu ký, Anchorage hiện cung cấp một số sản phẩm tài chính, chẳng hạn như đặt cược, cho vay tiền điện tử, v.v… Nói cách khác, nó muốn trở thành một cửa hàng duy nhất cho các nhà đầu tư tổ chức.

Điều thú vị là Anchorage cũng muốn trở thành một công ty khởi nghiệp về ngân hàng điện tử như một dịch vụ. Công ty khởi nghiệp cho rằng họ có thể trở thành đối tác tiền điện tử ưa thích cho cả ngân hàng thách thức và ngân hàng truyền thống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here