Coinmoi thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với dự án WingStep

0
148

Tuần vừa qua, trang tin tức về blockchain Coinmoi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược với dự án đang hot WingStep tới từ xứ sở Kim Chi.

Về trang tin Coinmoi

Với các độc giả đã đồng hành cùng Coinmoi từ những ngày đầu tiên, đây là trang tin tức cung cấp cho độc giả những thông tin và xu hướng hot nhất, thịnh hành nhất và những kiến thức đầu tư hữu ích. Coinmoi giúp người đọc nắm bắt rõ tình hình thị trường và đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn cho các khoản đầu tư vào tiền điện tử.

Về dự án Move-To-Earn WingStep

WingStep là ứng dụng di động theo dõi sức khỏe và thể chất dựa trên nền tảng Web3 move-to-earn với các yếu tố truyền thông xã hội và trò chơi NFT tích hợp. Đây nơi bạn có thể kiếm tiền bằng cách đi bộ, chạy bộ, tập gym…

Tương tự các dự án Move-to-earn khác, nhà đầu tư cần phải bỏ ra 1 số tiền nhất định để sở hữu các NFT trong game (giày,…). Sau đó bằng cách đi bộ, chạy và tập thể dục, bạn sẽ kiếm được tiền.

Cốt lõi của trải nghiệm dựa vào ứng dụng theo dõi và cho phép người chơi thực hiện mục tiêu của riêng họ. Thông qua mô hình này, người chơi sẽ được rèn luyện nâng cao thể lực cũng như nhận được những phần thưởng để khuyến khích việc tập luyện đó.

Các bạn có thể tìm đọc thêm bài phân tích tổng quan của dự án tại đây.

Lời kết

Cùng Coinmoi chờ đợi những sự kiện chuẩn bị diễn ra giữa 2 bên và chúc cho mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Coinmoi và WingStep thành công tốt đẹp, phát triển bền vững!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here