Bất chấp cuộc tắm máu của altcoin, Polygon ( Matic ) vẫn bùng nổ lấy lại những gì đã mất

0
333

Polygon (MATIC) đang hội tụ hoàn hảo trên mọi phương diện – Hào quang chỉ còn là vấn đề thời gian?

Polygon Layer 2 đã bắt đầu thể hiện tiềm năng của mình với các dự án tài chính phi tập trung (DeFi). Điều này đã thu hút một số lượng lớn người dùng. Khiến khối lượng giao dịch trên nền tảng này tăng lên đáng kể.

Trong khi Binance Smart Chain (BSC) đang phải đối mặt với các vấn đề tắc nghẽn. Polygon lại nổi lên với phí giao dịch thấp và tốc độ xử lý giao dịch nhanh. Điều này đã khiến hai mạng xung đột.

Dữ liệu của Polygon đã chứng tỏ nền tảng này đang chiếm một thị phần đáng kể của Ethereum layer 2

Giá của Polygon (MATIC) đã tăng hơn 100% trong 2 ngày qua và điều này giống với cách giá đã tăng trước đây.

Các trader đã cho rằng sự tăng giá của MATIC là do nhu cầu gia tăng và người dùng đối với mạng ETH sau khi ra mắt L2. Dựa trên hoạt động mạng và khối lượng giao dịch của cả ETH và các giải pháp mở rộng quy mô của nó, các trader đã dự đoán phần lớn người dùng MATIC đến từ mạng ETH, vì đây là giải pháp mở rộng ETH hàng đầu.

Tuy nhiên, dựa trên hoạt động mới nhất và thông tin chi tiết từ mạng Polygon, người dùng của Polygon không đến từ mạng ETH.

66% ví, tương đương với 636.000 người dùng, là duy nhất của Polygon, dựa trên dữ liệu từ nansen. Kể từ ngày 31/3/2021, mainnet ETH của AAVE đã có 19000 người dùng và MATIC không có người dùng nào, bắt đầu bằng số 0. Tính đến tháng 5/2021, MATIC có 28500 người dùng; tăng hơn 190% trong tổng số người dùng trên AAVE.

Trong khi gần như toàn bộ thị trường tiền điện tử phải hứng chịu một cuộc tắm máu, MATIC, người dùng của nó và mạng lưới đã chốt lời một cách nhất quán trong suốt cuộc tắm máu.

gia matic 2

Nguồn: Lunarcrush.com

Khối lượng mạng xã hội của MATIC tăng 17%, được phản ánh trong sự gia tăng giá và khối lượng giao dịch, dựa trên biểu đồ trên từ Lunarcrush. Ngoài ra, phần lớn người dùng mới trên AAVE đến từ 0xPolygon, thay vì ETH, và rõ ràng là có nhiều điều cho Polygon hơn những gì được dự đoán. Dựa trên điều này, Polygon phần lớn độc lập với ETH, và cuộc biểu tình đã diễn ra sau đó mặc dù ETH đang bị sụt giảm trong cuộc tắm máu. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch của ETH đã giảm, tâm lý on-chain vẫn giảm, theo intotheblock.

Có một số trader mong muốn Polygon và nó có thể là chiến lược lý tưởng để tiếp tục long Polygon.

Sự tăng trưởng của Polygon đã được chứng minh là cơ bản hơn và ít phụ thuộc hơn vào ETH. Tăng trưởng mạng lưới tăng 3% bất chấp một cuộc tắm máu altcoin. Dựa trên biểu đồ sau từ IntoTheBlock, có rất nhiều dòng tiền vào.

Nguồn: IntoTheBlock

74% vào và 16% ra cho thấy rằng ở mức 1,52 đô la, sự tăng trưởng của Polygon là nhất quán. Nó cơ bản hơn và ít phụ thuộc hơn vào ETH. Sử dụng lệnh long MATIC có khả năng sinh lời cao hơn các altcoin khác.

Các bạn tham khảo giá và giao dịch mua bán BTC, ETH, USDT tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here