20.8 C
Munich
Friday, June 14, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường Thông báo một cách mới để chi tiêu tiền điện tử Coinbase...

Thông báo một cách mới để chi tiêu tiền điện tử Coinbase của bạn – thẻ quà tặng điện tử

0
1
Coinbase ở EU và Úc

Bắt đầu từ ngày hôm nay, khách hàng của Coinbase ở EU và Úc có thể ngay lập tức chi tiêu số dư tiền điện tử của họ trên thẻ quà tặng điện tử, khiến chúng tôi trở thành nền tảng giao dịch đầu tiên cung cấp rút tiền trực tiếp vào thẻ quà tặng điện tử.

Bằng cách hợp tác với WeGift, khách hàng của chúng tôi hiện có thể sử dụng mật mã của họ với tất cả các nhà bán lẻ yêu thích của họ, như Nike, Tesco, Uber, Google Play, Ticketmaster, Zalando và nhiều công ty khác.

Khách hàng mua thẻ quà tặng điện tử sẽ không được hưởng phí rút tiền Coinbase và tiền thưởng trên một số quà tặng điện tử.

Từ việc chuyển bitcoin thành tín dụng Uber hoặc ether thành Spree mua sắm của Nike, khách hàng sẽ có sự linh hoạt và kiểm soát tốt hơn về cách họ sử dụng mật mã của họ.

Dịch vụ mới này hiện có tại Vương quốc Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Hà Lan và Úc và chúng tôi sẽ mở rộng số lượng nhà bán lẻ và thị trường trong ba tháng tới, cũng như tìm cách mở rộng sang các quốc gia khác ngay sau đó.

Nếu bạn muốn mua thẻ quà tặng điện tử đầu tiên bằng tài khoản Coinbase của mình, hãy truy cập wegift.io/coinbase để bắt đầu. Làm cho crypto dễ sử dụng hơn, giao dịch và chi tiêu là một phần cốt lõi trong nỗ lực của chúng tôi để cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Với việc ra mắt thẻ quà tặng điện tử, khách hàng hiện có tùy chọn để chi tiêu số dư mã hóa của họ, nhận ra giá trị của nó để mua những thứ hữu hình hoặc trải nghiệm. Văn phòng của Coinbase UK là trung tâm cho các hoạt động của chúng tôi trên khắp châu Âu và một trong những trung tâm kỹ thuật chính của chúng tôi bên ngoài San Francisco.

Nếu bạn đam mê tiền điện tử và muốn giúp xây dựng một hệ thống tài chính mở, chúng tôi đang tuyển dụng!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here