15.2 C
Munich
Thursday, June 13, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường THỊ TRƯỜNG BLOKCHAIN ĐA DẠNG VÀ SIÊU LỢI NHUẬN

THỊ TRƯỜNG BLOKCHAIN ĐA DẠNG VÀ SIÊU LỢI NHUẬN

0
1

Thị trường blockchain trong lĩnh vực ô tô và hàng không vũ trụ sẽ tăng 60,35% từ năm 2019 đến 2029, đạt mức 20 tỷ đô la

Thị trường blockchain trong lĩnh vực ô tô và hàng không vũ trụ sẽ đạt hơn 20 tỷ đô la vào năm 2029, theo một báo cáo gần đây từ dự án nghiên cứu thị trường Reportlinker công bố vào ngày 13 tháng Sáu.

Các dự án phân tích ứng dụng blockchain trong ngành công nghiệp ô tô và hàng không vũ trụ và hàng không sẽ tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 60,35% từ năm 2019 đến năm 2029. Nghiên cứu cho thấy các tính năng của blockchain như tính minh bạch, thanh toán giao dịch nhanh và loại bỏ rủi ro gian lận như trình điều khiển tăng trưởng lớn. Báo cáo viết:

Các dịch vụ tài chính, thanh toán và bảo hiểm cho ngành công nghiệp ô tô và chuỗi sản xuất và cung ứng cho ngành hàng không vũ trụ & hàng không đang thống trị blockchain trong thị trường ô tô và hàng không vũ trụ & hàng không và được dự đoán sẽ duy trì sự thống trị của nó trong suốt thời gian dự báo. Điều này chủ yếu là do sự phức tạp trong chuỗi cung ứng của ngành công nghiệp ô tô, vì hệ sinh thái ô tô có tính kết nối cao, và do đó các vấn đề về mối đe dọa mạng gia tăng.

Phân khúc blockchain riêng hiện đang thống trị sẽ duy trì vị trí của nó trong suốt giai đoạn dự báo chủ yếu nhờ vào lợi thế của các blockchain riêng so với các blockchain công cộng và lai như mạng được bảo mật cao, được phép và tốc độ nhanh hơn.

Khu vực Bắc Mỹ dự kiến sẽ dẫn đầu thế giới về ứng dụng blockchain trong thị trường ô tô và hàng không vũ trụ và hàng không.

Trong số các vấn đề có thể cản trở việc áp dụng blockchain trong các ngành công nghiệp nói trên, tên nghiên cứu thiếu khung pháp lý, tiêu chuẩn hóa và thiếu chuyên môn kỹ thuật và nhận thức của những người chơi trong ngành.

Như đã báo cáo vào tháng 5, chi tiêu blockchain toàn cầu sẽ chiếm gần 2,9 tỷ đô la trong năm 2019, tăng 88,7% so với năm 2018. Theo công ty nghiên cứu thị trường International Data Corporation, các dịch vụ sản xuất và phân phối được dự đoán sẽ thấy chi tiêu cho blockchain lên tới 653 triệu đô la và 642 triệu đô la tương ứng vào năm 2019

Vào tháng Tư, Cointelegraph đã báo cáo rằng chính phủ liên bang Hoa Kỳ dự kiến sẽ tăng chi tiêu blockchain của mình lên 123,5 triệu đô la vào năm 2022 – tăng hơn 1.000% so với 10,7 triệu đô la mà nó đã chi trong năm 2017. Vào thời điểm đó, IDC Insights Chính phủ tuyên bố:

“Chúng tôi tin rằng quản lý tài sản, quản lý danh tính và hợp đồng thông minh sẽ là giải pháp blockchain hàng đầu cho chính phủ. Chi tiêu sớm sẽ tập trung vào các giải pháp quản lý chuỗi cung ứng và tài sản, trong khi chi tiêu trong những năm sau sẽ mở rộng để bao gồm quản lý nhận dạng và giao dịch tài chính phức tạp hơn. “

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here