8.2 C
Munich
Friday, June 14, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường THẺ ĐA NĂNG CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ MIỄN PHÍ

THẺ ĐA NĂNG CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ MIỄN PHÍ

0
1

Thẻ và ví tiền điện tử cung cấp đăng ký Spotify và Netflix miễn phí

Một nền tảng thanh toán và tiền điện tử cung cấp thẻ Visa có thể được sử dụng ở bất cứ đâu kèm theo lợi ích hoàn lại tiền được, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng hiện đại và khách du lịch thường xuyên.

Crypto.com cho biết họ hiện cung cấp các đăng ký Netflix và Spotify miễn phí cho chủ sở hữu Thẻ Visa MCO của mình. Người dùng trả tiền cho thuê bao của họ bằng Thẻ Visa MCO có thể được hoàn tiền 100% cho chi phí của gói của họ, tùy thuộc vào loại thẻ mà họ đã đăng ký.

Nền tảng này cũng sẽ giảm giá 10% cho các đặt phòng của Expedia cho khách hàng với hai tầng hàng đầu của Thẻ Visa năm cấp, cùng với khoản hoàn lại 10% cho các đặt phòng Airbnb cho những người chọn sử dụng loại thẻ cao cấp nhất.

Crypto.com cho biết chủ thẻ giờ đây cũng có thể nhận được tiền hoàn lại cho tất cả các giao dịch mua của họ, từ 1% đến 5%, tùy thuộc vào loại thẻ họ có.

Kris Marszalek, người đồng sáng lập và CEO của Crypto.com, cho biết:

“Thẻ MCO Visa hiện cung cấp các điều khoản hoàn lại tiền tốt nhất so với bất kỳ thẻ nào trên thị trường, cùng với các đặc quyền phù hợp với lối sống của cộng đồng chúng ta. Chúng tôi đã nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng của chúng tôi tại Singapore và đang mong chờ mở thẻ tại Mỹ, Châu Âu và các thị trường quan trọng khác. Sản phẩm này không thể cưỡng lại được cho dù bạn là một người khó tính hay ai đó chỉ đang tìm hiểu về nó”.

Loại bỏ đánh dấu

Bên cạnh thẻ trả trước, Crypto.com cũng đang cạnh tranh để khẳng định vị trí của mình là nơi tốt nhất để mua tiền điện tử – ra mắt Công cụ giao dịch Vortex vào tháng trước. Công ty nói rằng công cụ này nhằm mục đích cung cấp giá tiền điện tử thấp nhất có thể với chi phí thực – không mất phí hoặc đánh dấu – cho mọi người, và do đó, tuyên bố ứng dụng của họ có thể hiệu quả hơn về chi phí so với giao dịch trao đổi riêng lẻ.

Nền tảng này mô tả chính nó là một người chơi thể chế hưởng các điều khoản giao dịch ưu đãi với các sàn giao dịch lớn cho phép họ chuyển 100% tất cả tiền tiết kiệm cho người dùng.

Đi toàn cầu

Thẻ Visa MCO của Crypto.com đã bắt đầu có mặt cho khách hàng tại Singapore vào tháng 10 năm 2018 và giờ đây sản phẩm trả trước đang hướng đến Hoa Kỳ.

Nền tảng nói rằng thẻ của nó không áp dụng phí hàng năm hoặc hàng tháng cho khách hàng của mình và tất cả khách hàng đều được hưởng lợi từ việc rút tiền ATM miễn phí với giới hạn hàng tháng. Sản phẩm được bổ sung bởi một ứng dụng cho phép khách hàng mua, bán và lưu trữ vô số tiền điện tử – và, để đảm bảo rằng khách du lịch thường xuyên có thể chi tiêu như một người địa phương, tỷ giá hối đoái liên ngân hàng được cung cấp cho ngoại hối. Theo Crypto.com, điều này tương đương với việc nhận được tỷ lệ theo giá của Google khi bạn tìm kiếm trực tuyến với giá 100 đô la sẽ có giá trị bằng một loại tiền tệ khác.

Crypto.com cho biết nhu cầu đã rất cao cho đến nay, với hơn 400.000 lượt tải xuống ứng dụng của nó cho đến nay. Trong khi đó, hơn 125.000 lượt đặt trước Thẻ Visa MCO đã được thực hiện trên toàn thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here