17.2 C
Munich
Friday, June 14, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường SỰ HỢP TÁC CỦA NHỮNG TẬP ĐOÀN CHÂU Á

SỰ HỢP TÁC CỦA NHỮNG TẬP ĐOÀN CHÂU Á

0
1

Gã khổng lồ về CNTT của Ấn Độ Mahindra sử dụng Blockchain Nexledger của Samsung

Samsung SDS đã đồng ý hợp tác với gã khổng lồ CNTT Ấn Độ Tech Mahindra trong nỗ lực thâm nhập thị trường blockchain ở nước ngoài, theo tờ  Korea Times ngày 14 tháng 4

SDS, bộ phận tích hợp hệ thống của người khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung, được cho là có kế hoạch mở rộng việc sử dụng nền tảng blockchain Nexledger của họ ở Ấn Độ, Hoa Kỳ và Châu Âu.

Theo thỏa thuận, hai công ty sẽ tìm kiếm thêm cơ hội kinh doanh trong khu vực. Hơn nữa, Samsung SDS sẽ hợp tác với Tech Mahindra trong các bản cập nhật Nexledger tiếp theo.

Nexledger, một nền tảng bảo mật blockchain được ra mắt vào năm 2017, kể từ đó đã được sử dụng trong tài chính, sản xuất, hậu cần và các lĩnh vực khác. Ví dụ, giải pháp đã được thử nghiệm bởi Dịch vụ Hải quan Hàn Quốc trong các dịch vụ hậu cần hải quan xuất khẩu. Bốn mươi tám tổ chức khác nhau, bao gồm các cơ quan công cộng, các công ty vận chuyển và bảo hiểm, cũng tham gia thử nghiệm.

Gần đây, Samsung SDS tuyên bố họ sẽ ra mắt công nghệ tăng tốc blockchain của riêng mình, Nexledger Accelerator, sau một thử nghiệm thành công với Hyperledger Fabric. Các giải pháp được báo cáo cải thiện tốc độ xử lý giao dịch

Vào tháng 3, công ty mẹ Mahindra đã báo cáo đã đào tạo 70% nhân viên của mình để đối phó với các công nghệ mới, bao gồm blockchain, AI, Internet of Thingsand an ninh mạng.

Hơn nữa, Mahindra trước đây đã sử dụng công nghệ blockchain của IBM để tạo ra một giải pháp giảm giá hóa đơn giữa bộ phận tự động và nhà cung cấp. Theo IBM, công ty cũng đang điều tra việc sử dụng blockchain để theo dõi các bộ phận và cải thiện việc thu hồi tự động.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here