8.7 C
Munich
Friday, June 14, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA ĐÀM PHÁN KINH TẾ MỸ – TRUNG

SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA ĐÀM PHÁN KINH TẾ MỸ – TRUNG

0
1

Thị trường tiền điện tử chứng kiến những tổn thất lớn, trong khi cổ phiếu tăng giá khi các cuộc đàm phán Mỹ-Trung dự kiến sẽ kết thúc.

Thứ Hai, ngày 4 tháng 3 – thị trường tiền điện tử đã tuột dốc, với Bitcoin (BTC) đã không giữ được mức giá $ 3.800. Tất cả 20 đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường đang chứng kiến những khoản lỗ lớn, theo CoinMarketCap.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.760 đô la tại thời điểm báo chí, giảm khoảng 2,4% trong 24 giờ qua. Sau khi Bitcoin thấy sự ổn định tương đối khoảng $ 3,850 bắt đầu từ ngày 25 tháng 2, tiền điện tử chính đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 3,733. Bitcoin đã giảm 2,7% trong 7 ngày qua.

Trong khi tất cả các thị trường lớn đang thể hiện màu đỏ, Bitcoin đang tăng nhẹ nó vẫn thống trị trên thị trường. Giới hạn thị trường Bitcoin đã tăng khoảng 0,4 phần trăm ngày hôm nay, theo CoinMarketCap.

Ethereum (ETH), loại tiền điện tử được xếp hạng thứ hai theo giới hạn thị trường, giảm 4,6% trong ngày, giao dịch ở mức khoảng 127,14 đô la. Altcoin hàng đầu đang chứng kiến sự sụt giảm lớn trong 7 ngày qua, giảm khoảng 9%.

Tổng vốn hóa thị trường giảm xuống còn 125 tỷ đô la ngày hôm nay sau khi dao động khoảng 130 tỷ đô la vào đầu tuần. Khối lượng giao dịch hàng ngày là khoảng 27 tỷ đô la.

Hôm qua, Cointelegraph đã báo cáo về nghiên cứu mới cho thấy rằng trao đổi tiền điện tử QuadrigaCX của Canada bị cáo buộc đã lưu trữ một lượng lớn Ethereum trong các sàn giao dịch tiền điện tử khác. Theo kết quả nghiên cứu, QuadrigaCX có tài khoản trên các sàn giao dịch lớn như Bitfinex và Poloniex, với số tiền trị giá hơn 100 triệu USD.

Vào tháng 2, Cointelegraph đã báo cáo rằng sàn giao dịch đã bị mất 145 triệu đô la tài sản kỹ thuật số sau cái chết của người sáng lập, người được cho là đã lưu trữ trao đổi tiền điện tử trên các ví tiền.

Thị trường chứng khoán Hoa Kỳ đã tăng hôm nay khi các cuộc đàm phán thương mại Hoa Kỳ-Trung Quốc đã gần kết thúc, mang lại nhiều dự đoán cho một thỏa thuận, báo cáo của CNBC. Đầu ngày hôm nay, Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones (DJIA) đã tăng 44 điểm. DJIA tăng 19 điểm với mức tăng trưởng khoảng 0,1%, trong khi S & P 500 và Nasdaq Composite tăng lần lượt 0,25 và 0,33%.

Tương tự, giữa các báo cáo về các cuộc đàm phán thương mại của Hoa Kỳ và Trung Quốc đang hoàn tất, giá dầu phục hồi hôm nay, cũng được hỗ trợ bởi việc cắt giảm sản lượng của OPEC. Theo thông cáo báo chí, dầu thô West Texas Middle (WTI) tăng hơn 1,7%, trong khi dầu thô Brent chuẩn quốc tế tăng khoảng 1,5%, theo Oilprice.com.

Mặt khác, giá vàng đã chứng kiến sự sụt giảm hôm nay, trải qua điểm thấp nhất trong khoảng thời gian hơn năm tuần do đồng đô la Mỹ đã ổn định và các nhà đầu tư bị cáo buộc đã chọn tài sản rủi ro hơn để dự đoán về việc kết thúc đàm phán thương mại Mỹ-Trung, theo đến CNBC. Vàng giảm 0,7% xuống còn 1.284 USD / ounce theo báo chí, trong khi giá vàng kỳ hạn đã giảm hơn 1% xuống còn 1.285 USD / ounce.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here