15.2 C
Munich
Thursday, June 13, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường Steve Wozniak Ethereum có thể trở thành Apple mới

Steve Wozniak Ethereum có thể trở thành Apple mới

0
1

“Ethereum (ETH) là một loại cryptocurrency thường được gọi là Bitcoin 2.0, Ethereum không chỉ là một loại tiền tệ mà nó còn thực hiện được nhiều thứ khác thông qua ngôn ngữ lập trình của mình.”

Nội dung bài viết

Huyền thoại Steve Wozniak 

Steve Wozniak là một huyền thoại trong mắt nhiều người, nhưng chắc chắn trong ánh mắt yêu mến của 5.000 người tại hội nghị công nghệ WeAreDevelopers tuần này ở Vienna kết thúc chiều nay. Sự thần tượng và fandom này có nghĩa là Woz chỉ có thể vòng quanh thế giới nói chuyện với khán giả hoàn toàn tương tác và nói thẳng về những ngày ở Apple và mối quan hệ của ông ấy  với Steve Jobs. Tuy nhiên, Wozniak không phải là người đàn ông của ngày hôm qua, ông ấy  có liên quan như ông ấy  và (như người phỏng vấn cho sự kiện này và tại một sự kiện trước đó ở Beirut vào cuối năm 2016) Ông ta  thích nghĩ rằng ông biết khá nhiều .

Steve Wozniak  tại hội nghị We Are Developers tại Vienna

Woz vẫn là nhân viên bán hàng tốt  nhất của Apple.

Trong khi đúng là ông ta  đã bay bằng máy bay riêng để tham gia tiếp theo ở Kazakhstan ngay sau khi cuộc chiến qua Vienna và cuộc đời ông trở nên quyến rũ, anh lóa mắt khán giả bất chấp những câu hỏi khó nghe của nhà văn này.

Đó là trên nhiều hồ sơ công khai rằng Steve Jobs là mặt tiếp thị của Apple và Woz thiên tài phòng hậu, nhưng tại sự kiện này, Woz có vẻ giống như một nhân viên bán hàng tốt nhất so với những nhân viên  Jobs từng có. Khơi dậy giá trị của đám mây của Apple và mọi thứ liên quan đến Apple, Woz đã đánh giá cao khán giả của mình bằng những giai thoại và lời khuyên, ít nhất là công thức của anh ấy đang hạnh phúc. Đây là thời điểm tốt cho Apple sau những ‘sai lầm’ gần đây của Facebook và Google, điều mà Woz đã nhận thức rõ ràng. Ông nói về cuối cùng từ bỏ Facebook, không vì lý do riêng tư, nhưng cho ý định văn hóa nhiều hơn nữa.

Admin Fiahub

Mua bán Bitcoin đơn giản nhất với giá tốt nhất tại Fiahub.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here