15.2 C
Munich
Thursday, June 13, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường Sàn giao dịch BitFlyer Blockchain Arm Ra mắt Dịch vụ tư vấn

Sàn giao dịch BitFlyer Blockchain Arm Ra mắt Dịch vụ tư vấn

0
1

Với luật mới về tài sản kỹ thuật số sẽ sớm có hiệu lực tại Nhật Bản. Một công ty con của bitFlyer bắt đầu cung cấp tư vấn về công nghệ blockchain.

BitFlyer là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Nhật Bản. Đây cũng là một trong những nhà môi giới Bitcoin lớn nhất trên toàn thế giới. Tuần này sàn đã tuyên bố nhánh blockchain của họ sẽ bắt đầu dịch vụ tư vấn. Tiếp đó giải quyết các yêu cầu từ các doanh nghiệp mới về công nghệ blockchain.

BitFlyer Blockchain thông cáo báo chí

Theo thông cáo báo chí ngày 27/04, bitFlyer Blockchain cho biết sẽ cung cấp dịch vụ thứ năm – tư vấn. Ngoài các dịch vụ BaaS, Joint Business, miyabi Core và RegTech có sẵn tại công ty. Mục tiêu hướng đến là các công ty khởi nghiệp kinh doanh và cách mạng hóa quản lý nhiệm vụ. Các ngành được nhắc đến: tài chính, sản xuất, công nghệ, bất động sản và các lĩnh vực công cộng.

Động thái này được đưa ra để đáp ứng với các yêu cầu BitFlyer Blockchain đã nhận được liên quan đến công nghệ blockchain. Công ty lưu ý rằng các tập đoàn đã đưa ra các câu hỏi về Cung cấp bảo mật Token – Security Token Offerings (STO), xây dựng chuỗi cung ứng minh bạch và cách sử dụng Non-Fungible Tokens (NFT) để quản lý IP của nội dung trò chơi video, âm nhạc và bản quyền phim hoạt hình – mảng thương mại lớn tại Nhật Bản.

BitFlyer Có trụ sở tại Tokyo với các công ty con ở châu Âu và Hoa Kỳ. BitFlyer đặt mục tiêu cung cấp giải pháp một cửa để đưa ra ý tưởng phát triển hệ thống, triển khai và quản lý. Bên cạnh đó, sàn giao dịch tiền điện tử gần đây đã cho khách hàng của họ tùy chọn mua Bitcoin (BTC) bằng đô la Mỹ mà không mất phí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here