Saturday, June 22, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường Ripple (XRP) Vẫn còn có thời gian để quay trở lại

Ripple (XRP) Vẫn còn có thời gian để quay trở lại

0
5

Cho đến nay, năm 2018 đã là một năm rất xấu cho Ripple (XRP). Sự gia tăng của crypto vào cuối năm 2017 là cực kỳ hứa hẹn, nhưng trong những tháng tiếp theo, đồng xu tiếp tục đi xa hơn và tiếp tục đi xuống. Tuy nhiên, vẫn còn thời gian để Ripple thực hiện một sự trở lại và đạt được những thành tựu đáng kể.

Hy vọng lớn cho Ripple (XRP)

Mọi thứ dường như tốt đẹp với Ripple cho tới  12 năm 2017. Giống như các cryptos khác, XRP đã tăng vọt và trở thành một trong những đồng tiền phổ biến nhất trên thị trường. Trong thực tế, nó thậm chí còn quản lý để vượt qua Ethereum (ETH), và nhiều người tin rằng nó sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Bitcoin (BTC). Nhiều người tin rằng Ripple là để trở thành tiền tệ hàng đầu trong thời gian không. Một số thậm chí còn tuyên bố rằng vẫn còn quá sớm để các đồng tiền phân cấp hoàn toàn chiếm lĩnh thị trường và Ripple là con đường để đi. Bản chất của nó và tình hình đã làm cho nó rất phổ biến, không chỉ với các nhà đầu tư bí mật mà còn với các tổ chức tài chính và một số ngân hàng lớn nhất trên thế giới.

Ripple đã làm cho quan hệ đối tác trên khắp nơi, và hầu như mỗi tuần đã thấy một số loại phát triển tích cực. Những cái tên như Western Union, Santander, MoneyGram, Bank of America, và tất cả đều vội vã hợp tác với đồng tiền này. Giá của mật mã được dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng, và không ai do dự khi nhảy lên tàu XRP, trong khi vẫn còn sớm.

Một số dự đoán thậm chí còn nói rằng nó chỉ là vấn đề thời gian khi Ripple sẽ nhảy từ 20 xu cho mỗi đồng xu đến giá của Bitcoin. Sự gia tăng như vậy, trong khi thiên văn học, luôn luôn là một khả năng khi nói đến thế giới mật mã. Thật không may, nó không bao giờ đến được, và nó đã được tất cả xuống dốc từ đó cho XRP.

Và rồi mọi thứ đã thay đổi

Sớm hay muộn , Ripple đã đi xuống dốc  rất nhiều. Sau khi đạt mức giá $ 3,40 cho mỗi đơn vị, nó nhanh chóng giảm xuống còn 0,18 đô la ngay sau khi giá Crypto giảm vào đầu năm. Tuy nhiên, rất nhiều nhà đầu tư vẫn tin rằng Ripple có thể, và sẽ, thực hiện một sự trở lại lớn vào cuối năm nay. Mặc dù giá thấp, XRP vẫn đứng vững như một trong những cryptos với số lượng người giữ token cao nhất.

Về cơ bản, điều này có nghĩa là mọi người vẫn chưa từ bỏ Ripple, và nhiều người đang chờ thị trường quay đầu. Một khi điều đó xảy ra, một số người tin rằng Ripple sẽ đánh bại giá hàng đầu cũ của nó, và thậm chí có thể lên tới 10 đô la cho mỗi đồng xu. Đây là, tất nhiên, thấp hơn đáng kể so với dự đoán rằng giá của Ripple sẽ đạt đến Bitcoin. Tuy nhiên, mặc dù vậy, nó vẫn sẽ tốt hơn cho Ripple để ở mức giá hiện tại của nó là $ 0.435990.

May mắn thay cho tất cả những nhà đầu tư này, Ripple dường như đang hoạt động tốt gần đây, và các biểu đồ của nó cho thấy rằng mật mã cuối cùng có thể sẽ tăng lên một cách ổn định và nghiêm túc. Điều này đi cho đồng đô la Mỹ, cũng như Bitcoin (BTC).

Các bảng xếp hạng thực sự tương đối giống nhau, và nếu Ripple tiếp tục trên con đường hiện tại, đồng tiền thậm chí có thể được khôi phục lại vinh quang trước đây của nó trước khi năm kết thúc. Mặc dù có nhiều tranh cãi và kiện tụng cho rằng Ripple là một vấn đề an ninh, đó là điều mà đội ngũ của họ tiếp tục từ chối, đồng tiền vẫn giữ vị trí thứ ba theo CoinMarketCap.

Các quan hệ đối tác khác nhau và một số sản phẩm mà Ripple đã phát hành tiếp tục đảm bảo rằng Crypto, trên thực tế, cần thiết trên quy mô lớn. Công việc của đồng xu về việc cho phép giao dịch xuyên biên giới tốt hơn là một trong những lý do mạnh nhất để nhiều người tin rằng Ripple sẽ bám sát và giá của nó sẽ dần trở lại.

Admin Fiahub

Mua bán Bitcoin đơn giản nhất với giá tốt nhất tại Fiahub

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here