Saturday, June 22, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường Ripple khóa 1 tỷ XRP: Đây là cách giá token phản ứng

Ripple khóa 1 tỷ XRP: Đây là cách giá token phản ứng

0
5

Theo tiết lộ của Whale Alert, Ripple (XRP) đã khóa một tỷ token XRP. Nhìn vào các giao dịch cho thấy công ty thanh toán blockchain đã khóa mã thông báo theo bốn đợt khác nhau.

Điều này bao gồm khoản ký quỹ 200 triệu đầu tiên, sau đó là khoản chuyển khoản 300 triệu sau đó đã kết thúc giao dịch với khóa 500 triệu XRP.

Ripple có thói quen khóa token vào cuối mỗi tháng hoặc đầu một token mới. Dự án thực hiện điều này vì nó không có hệ thống phần thưởng khai thác như Bitcoin (BTC). Vì vậy, họ đã đưa ra kế hoạch khóa 55 tỷ token để cân bằng mức cung và cầu của XRP.

Đôi khi, hoạt động này dẫn đến sự tăng hoặc giảm giá trị XRP. Tại thời điểm Fiahub viết bài này, giá trị của XRP là 0.61 USD, gần bằng giá trị vào ngày 02/12. Bất chấp chuyển động đi ngang của XRP, chỉ báo sentiment xung quanh mã thông báo dường như đã thay đổi. Vào ngày 30/11, chỉ báo này có trọng số của XRP là -0.45. Dữ liệu vào thời điểm đó ngụ ý rằng thị trường rộng lớn đang có xu hướng giảm giá. Nhưng tại thời điểm Fiahub viết bài này, chỉ báo Weighted Sentiment đã leo lên vùng tích cực. Nếu số liệu này tiếp tục tăng, điều đó có nghĩa là những người tham gia thị trường tin chắc rằng giá XRP có thể sớm tăng.

Chỉ báo sentiment của XRP
Chỉ báo sentiment của XRP

Ngoài ra, tại thời điểm viết bài, chỉ số RSI trên biểu đồ 4 giờ là 62.06. Mức này cho thấy người mua đang cố gắng có được XRP trên 0.61 USD. Nếu chỉ số RSI tiếp tục tăng, XRP có thể kiểm tra lại mức 0.65 USD trong thời gian ngắn.

Fiahub cũng xem xét sơ đồ nhiệt về các lệnh XRP bị thanh lý bằng cách sử dụng dữ liệu của HyblockCapital. Sự tập trung thanh khoản cao xung quanh một khu vực cụ thể có nghĩa là giá tiền điện tử có thể đi theo hướng đó. Đối với XRP, vùng mức thanh lý cao là khoảng 0.62 USD, cho thấy mã thông báo có cơ hội chạm giá tốt.

Biểu đồ các lệnh XRP bị thanh lý
Biểu đồ các lệnh XRP bị thanh lý

Tuy nhiên, các nhà giao dịch vị thế bán cần chú ý đến mức 0.58 USD, nơi cũng có mức thanh khoản cao. Nếu XRP thoái lui, rất nhiều hoạt động thanh lý có thể xảy ra trong khu vực. Trong thời gian chờ đợi, mã thông báo gốc Ripple có thể tiếp tục hợp nhất. Nhưng nếu có một lệnh mua lớn xuất hiện, các nhà giao dịch nên kỳ vọng giá tiền điện tử sẽ tăng lên trên 0,62 USD.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here