15.2 C
Munich
Thursday, June 13, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường Relex trả tất cả chi phí cho chuyến đi đến Việt Nam...

Relex trả tất cả chi phí cho chuyến đi đến Việt Nam .Chỉ dành cho tất cả các chủ sỡ hữu RLX

0
1
Relex trả tất cả chi phí cho chuyến đi đến Việt Nam

Hãy đến và đi và khám phá tại Việt Nam vào tháng 8 này :

Khi Relex quyết định mời bạn đến Việt Nam làm nhà phát triển proxy cho các lần truy cập trang web và cuộc họp của các nhà phát triển vào tháng 8 này, Họ muốn thực hiện chuyến đi công tác này dễ dàng nhất có thể. Vì vậy, bắt đầu từ tuần trước, Họ  sẽ  gửi cho bạn 77.000 RLX để trang trải chi phí chuyến bay của bạn. Và bây giờ, ngày 19-20 tháng 8 này, họ mời bạn tham gia để kỷ niệm một năm chính thức của Relex, Relexation. Relexation  là một sự kiện kinh doanh chỉ dành cho các chủ sở hữu Relex. Và về khách sạn sang trọng tại Cocobay Đà Nẵng ?  Đó cũng là về Relex. Ngoài ra,  sẽ có một đêm ở Thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, đóng gói hành lý  của bạn và chắc chắn để có được hộ chiếu của bạn .Tự chuẩn bị một chuyến bay đến thành phố Hồ Chí Minh, nơi bạn sẽ gặp gỡ với nhà phát triển Ken Võ và đi trên một chuyến xe buýt mát mẻ đến các địa điểm du lịch nóng ở Sài Gòn. Bạn sẽ ở lại qua đêm ở Sài Gòn. Sau đó, họ sẽ bắt đầu đưa bạn đi một chuyến bay nhanh 45 phút đến Cocobay Đà Nẵng, nơi bạn sẽ nghỉ qua đêm tại các phòng nghỉ sang trọng. Ngày hôm sau đó , bạn sẽ có thời gian để thư giãn và ngâm mình dưới ánh mặt trời. Khi bạn thưởng thức xong  nước dừa, bạn sẽ nhận được lý do tại sao Cocobay là một trang web hấp dẫn để phát triển.

Cuối ngày hôm đó, bạn sẽ tham quan các trang web để phát triển hiện tại và tương lai và ghé thăm phòng họp với tư cách là nhà phát triển Proxy để thảo luận với các nhà phát triển khác . * Khách sạn nghỉ tại Cocobay, các tour du lịch bằng xe buýt, chuyến bay ngắn tới Cocobay, ngay cả phí đăng ký Visa – tất cả đều nằm trong sự sắp xếp của họ. Đây là cơ hội một lần trong đời với tư cách là nhà phát triển proxy Relex. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt chuyến bay đến Thành phố Hồ Chí Minh (Relex đã gửi cho bạn 77.000 RLX để trang trải), và có phần còn lại là để bạn vui chơi trên bãi biển vì nhân viên an ninh Howey sẽ không được Relex mời tới là một trong những loại mật mã.

Những gì cryptoasset khác sẽ trả tiền cho bạn để bay đến Việt Nam và ở trong một khách sạn sang trọng? Tuy nhiên, Relex không chỉ thiết lập tiêu chuẩn vàng trong thế giới cryptoasset, nó hoàn toàn thay đổi cách thức phát triển bất động sản được thực hiện. Mô hình phát triển Proxy là một cấu trúc đặc biệt mà Relex đã áp dụng từ đối tác Woodfine Capital Projects. Không giống như chứng khoán đầu tư, mô hình phát triển proxy của Relex giúp bạn trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển. Tiếng nói, ý kiến ​​đóng góp và ý tưởng của bạn đều đóng vai trò trong cách những phát triển này hình thành.  không có kinh nghiệm trước khi vào trong ngành là điều cần thiết. Đó chính xác là ý tưởng mới của bạn và kiến ​​thức văn hóa khác nhau và làm cho mỗi đầu vào của bạn trở nên đặc biệt. Khi bạn truy cập vào các trang web, bạn sẽ tìm hiểu về không gian, sự phát triển và có thể cung cấp thông tin đầu vào cho những gì sắp tới. Cho dù bạn làm việc bán hàng ở Duluth, giao hàng ở Sydney, hoặc là một đầu bếp ở Hà Lan, chính xác thì nhiều ý tưởng này sẽ làm cho những phát triển này phát triển mạnh.

Nhưng còn một vài điều đặc biệt nữa !

  •  Những người tham dự sự kiện này sẽ nhận được danh hiệu đặc biệt thường trực của Đại sứ Relex. Điều này sẽ xuất hiện trên cổng Relex. Ngoài tiêu đề đặc biệt, bạn chỉ có thể nhận được bằng cách tham dự sự kiện này, tên gọi sẽ cung cấp cho bạn đặc quyền và ưu đãi đặc biệt không có sẵn cho bất kỳ ai khác. Vì vậy, đóng gói hành lý của bạn và một số kem chống nắng. Nhận hộ chiếu của bạn càng sớm càng tốt vì có thời gian xử lý từ 4 đến 6 tuần và từ 19 đến 20 tháng 8 là khoảng 10 ½ tuần. Bạn đang ở trong chuyến đi hưởng thụ suốt đời với Relex.

Để tham gia cuộc trò chuyện, hãy truy cập cộng đồng Relex:

Telegram: https://t.me/relex_core.

Relex website: www.relex.io

Relex Twitter: @RelexTalk

Relex Facebook: @RelexTalk

Relex SubReddit: https://www.reddit.com/r/RelexRLX/

Fiahub Admin
Mua bán Bitcoin đơn giản nhất với giá tốt nhất tại Fiahub.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here