Saturday, June 22, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường Quỹ tiền điện tử được phê duyệt đầu tiên của Hồng Kông...

Quỹ tiền điện tử được phê duyệt đầu tiên của Hồng Kông tìm kiếm mục tiêu 100 triệu đô la

0
3

Liên doanh Smart Asia đã ra mắt quỹ tiền điện tử được phê duyệt đầu tiên của Hồng Kông với mục tiêu 100 triệu đô la được quản lý trong năm đầu tiên.

Theo báo cáo của Bloomberg ngày 20 tháng 4, Arrano Capital, chi nhánh blockchain của Venture Smart Asia, đã công bố triển khai quỹ Bitcoin (BTC) mới tại Hồng Kông. Công ty đầu tư mạo hiểm báo cáo rằng họ đã đáp ứng các điều kiện cho một quỹ tiền điện tử được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Tương lai địa phương (SFC).

Giám đốc đầu tư Arrano (CIO) Avaneesh Acquilla cho biết nỗ lực đầu tiên chỉ là một quỹ theo dõi, mua và bán BTC. Tuy nhiên, mục tiêu của công ty là vượt qua 100 triệu đô la tài sản kỹ thuật số được quản lý trong năm đầu tiên. CIO hy vọng sẽ ra mắt một quỹ quản lý thứ hai linh hoạt xử lý được nhiều token vào cuối năm 2020.

Chúng tôi quyết định ra mắt quỹ này để giải quyết nhu cầu thị trường từ các nhà đầu tư chuyên nghiệp đang ngày càng tập trung vào Bitcoin như một cửa hàng giá trị thay thế.
Cuối cùng, để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi và để mọi người tin tưởng vào nó, cần phải có các quy định.

Tiền điện tử hiếm khi được phê duyệt ở Hồng Kông

Kể từ khi SFC tuyên bố sẽ bắt đầu chính thức điều chỉnh các sàn giao dịch tiền điện tử vào tháng 10 năm 2018, ủy ban đã ban hành một vài phê duyệt. Công ty dịch vụ tài chính Blockchain Diginex là một trong những người đầu tiên nhận được sự cho phép điều chỉnh tài sản kỹ thuật số vào tháng 6 năm 2019.

Tuy nhiên, ứng dụng của Venture Smart Asia biến nó thành quỹ tiền điện tử chính thức đầu tiên trong khu vực kinh tế đặc biệt, cho phép các nhà đầu tư trung bình một cánh cửa vào BTC. Các công ty khác chưa đáp ứng tất cả các tiêu chí SFC chỉ có thể tiếp thị cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here