15.2 C
Munich
Thursday, June 13, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường Pornhub chấp nhận tiền điện tử Tron . Ai là người sáng...

Pornhub chấp nhận tiền điện tử Tron . Ai là người sáng lập chỉ cần mua BitTorrent

0
1

Ngành công nghiệp khiêu dâm và mạng lưới tiền điện tử 

Ngành công nghiệp khiêu dâm thường là người tiên phong trong việc  áp dụng công nghệ mới.  Vì vậy nó đã đi qua với thế giới dễ bay hơi của tiền điện tử , mạng lưới tiền mặt điện tử được phân quyền và mã hóa của internet. Pornhub, một trong những trang web video khiêu dâm lớn nhất thế giới, đang mở rộng các tùy chọn thanh toán tiền điện tử để sớm chấp nhận Tron, được thành lập bởi Justin Sun – nhà doanh nghiệp Trung Quốc gần đây đã mua lại công ty phần mềm chia sẻ tệp BitTorrent.

Sun đã mua BitTorrent với giá 118 triệu USD bằng tiền mặt (không phải tiền điện tử TRX của TRON), theo một nguồn tin quen thuộc với tình hình. Các nhà đầu tư trong BitTorrent, được thành lập vào năm 2004 và đã có một di sản lâu dài được sử dụng để vi phạm bản quyền, bao gồm Accel Partners và DCM Ventures. Một đại diện cho Tron đã từ chối xác nhận giá mua. Sun rõ ràng muốn sử dụng BitTorrent để mở rộng tầm với của Tron. Theo Tron, nó “nhằm mục đích là một nền tảng chia sẻ nội dung giải trí phân cấp cuối cùng tận dụng công nghệ mạng blockchain và  peer-to-peer.” Thỏa thuận của Tron với Pornhub, tuyên bố có hơn 90 triệu người dùng hàng ngày, tương tự như nhằm xây dựng cơ sở người dùng cho tiền điện tử.

Pornhub chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Pornhub cũng có kế hoạch bổ sung thêm khả năng cho người dùng thanh toán bằng ZenCash, một đồng tiền điện tử khác. Theo thông báo gần đây, nó chấp nhận Verge, một tiền điện tử cho phép các giao dịch ẩn danh bằng cách che khuất địa chỉ IP và vị trí của người dùng. “Hệ thống thanh toán phân cấp đã tiếp tục phát triển phổ biến, và việc chấp nhận tiền điện tử đang bùng nổ trên một phổ kinh tế rộng lớn,” ông VP Corey Price nói trong một tuyên bố.

“Ngày nay, tiền điện tử đặc biệt khả thi trong ngành giải trí dành cho người lớn vì chúng là trung tâm riêng tư và kết hợp nhiều công cụ ẩn danh hơn so với đấu thầu truyền thống.”

Cả hai loại tiền tệ ZenCash và Tron, được ra mắt vào năm 2017, có thể được sử dụng làm phương thức thanh toán cho các giao dịch mua của Pornhub, bao gồm dịch vụ trực tuyến của Pornhub Premium và mạng lưới lưu lượng truy cập và quảng cáo của nó. TrX, TRX, là một trong những loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất trên thị trường mặc dù nó vẫn bị Bitcoin và Ethereum lúng túng. Tiền điện tử vẫn rất dễ bay hơi: Vốn hóa thị trường của Tron chỉ ba tuần trước là hơn 4 tỷ đô la; tính đến thứ ba, nó đứng ở mức khoảng 2,6 tỷ USD. Theo Tron, TRX có thể xử lý các khoản thanh toán với tốc độ 10.000 giao dịch mỗi giây – nhanh gấp 400 lần Ethereum.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here