10 C
Munich
Thursday, June 13, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh OKX Jumpstart là gì? Hướng dẫn tham gia Jumstart

OKX Jumpstart là gì? Hướng dẫn tham gia Jumstart

0
1

OKX Jumpstart là gì?

Jumpstart giúp người dùng OKX dễ dàng truy cập vào các dự án tiền điện tử mới, chất lượng cao. 

 1. Hai phiên đăng ký hoàn toàn mới với ngưỡng thấp hơn

Giới thiệu hai phiên đăng ký OKX Jumpstart: OKBelievers Exclusive Allotment Session OKTraders Privilege Allotment Session.

So với đợt bán hàng trước đây, để tham gia bán Token, người dùng quan tâm phải giữ tối thiểu hàng ngày chỉ 100 OKB trong 5 ngày liên tiếp trước đó (so với 100 OKB trong 30 ngày trước đó) trước mỗi ngày bán Token. Ngưỡng thấp hơn do quy tắc mới đưa ra, bạn có thể đảm bảo mức phân bổ lớn hơn bằng cách nắm giữ nhiều OKB hơn trong khoảng thời gian 5 ngày.

Ngoài ra, theo quy định mới, cách bạn thực hiện yêu cầu sẽ tạo ra sự khác biệt về hệ số phân bổ của bạn trong hai phiên. Thông tin chi tiết sẽ được xây dựng dưới đây.

 1. Tính toán nắm giữ OKB: nắm giữ lâu hơn tốt hơn so với mua số lượng lớn vào phút cuối

Trước đây, người ta đã quan sát thấy rằng một số người dùng đã cố gắng đạt được mức nắm giữ OKB trung bình hàng ngày bằng cách mua số lượng lớn OKB trong vài ngày cuối cùng trước đợt bán hàng. Với các quy tắc mới, chúng tôi khuyến khích người dùng quan tâm giữ số lượng OKB cần thiết liên tục.

Bạn còn nhớ OKBelievers Exclusive Allotment Session được đề cập ở trên không? Các quy tắc cho phiên này tương tự như quy tắc của phiên đăng ký đầu tiên trong các đợt bán hàng trước đây. Tuy nhiên, bằng cách giữ liên tục số lượng OKB cần thiết, người ta có thể đảm bảo hệ số phân bổ cao hơn và do đó phân bổ lớn hơn.

Trong trường hợp hệ số nắm giữ tối thiểu và nắm giữ trung bình của bạn khác nhau, bạn sẽ được chỉ định hệ số nào cao hơn. Bạn luôn có thể kiểm tra hệ số và bản ghi ảnh chụp nhanh OKB của mình trên trang web OKX Jumpstart.

Như mọi khi, nếu bạn ngừng nắm giữ hoặc không đạt được mức nắm giữ trung bình hàng ngày OKB được yêu cầu, bạn có thể lấy lại tư cách đủ điều kiện bằng cách mua OKB với số lượng lớn trước ngày bán để đạt được yêu cầu nắm giữ trung bình hàng ngày mong muốn của mình.

 1. Phiên dựa trên khối lượng giao dịch mới

Khác với phiên đăng ký thứ hai trước đó, OKTraders Allotment Privilege Session mới là phiên đăng ký đặc biệt chỉ dành cho việc bán Token với nguồn cung bán lớn hơn.

Trong phiên này, lợi thế phân bổ được cấp cho những người giao dịch nhiều trên OKX, vì hệ số phân bổ cho phiên này phụ thuộc vào khối lượng giao dịch giao ngay OKX tích lũy của một người (bằng Bitcoin) kể từ khi thành lập OKX. Bạn có thể xem hệ số của mình trên trang web OKX Jumpstart.

 1. Công thức phân bổ mới: không còn bán hàng đến trước được phục vụ trước

Sau khi xem xét phản hồi từ cộng đồng, chúng tôi lo ngại rằng nhiều người dùng của chúng tôi không hài lòng với việc bị loại khỏi các đợt bán hàng trước đây. Do đó, chúng tôi đã quyết định từ bỏ mô hình ai đến trước được phục vụ trước và cho phép càng nhiều người tham gia tham gia bán Token của chúng tôi càng tốt bằng cách thay đổi công thức phân bổ.

Công thức phân bổ mới như sau:

Phân bổ phiên = (Hệ số phân bổ riêng lẻ của phiên * số lượng đăng ký riêng lẻ của phiên) / (SUM (Hệ số phân bổ riêng lẻ của phiên * số lượng đăng ký riêng lẻ của phiên)) * Nguồn cung phiên

Công thức này áp dụng cho cả OKBelievers Exclusive Allotment SessionOKTraders Privilege Allotment Session của OKTraders.

Nói một cách đơn giản, việc phân bổ của bạn sẽ được xác định bởi hệ số, số tiền đăng ký và tổng nguồn cung phiên, bất kể trình tự tham gia phiên của bạn như thế nào.

 1. Bảo vệ chống gian lận tốt hơn

Jumpstart cũng biết những khiếu nại rằng một số người dùng đã cố gắng đảm bảo việc phân bổ bằng cách thao túng nhiều tài khoản. Để bảo vệ lợi ích của người dùng phổ thông, yêu cầu xác minh KYC của OKX Jumpstart sẽ được nâng lên KYC2. Bằng cách đó, Jumpstart hy vọng sẽ tạo ra sự công bằng cho cả người dùng tổ chức và người dùng bán lẻ.

Hơn nữa, thời gian đăng ký cho cả hai phiên sẽ được kéo dài từ 10 phút lên 30 phút không áp dụng thêm giới hạn đăng ký, cho phép tất cả người dùng tham gia rộng rãi hơn.

Q&A về OKX Jumpstart

 1. Khi nào Jumpstart phát hành dự án?

OKX Jumpstart sẽ mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm các dự án blockchain mới chất lượng cao theo thời gian. Đối với tất cả các sự kiện, OKX sẽ tiến hành khởi động trước và thông báo các quy tắc liên quan để người dùng chuẩn bị tham gia. Bạn có thể theo dõi những tin tức và thông báo mới nhất trên OKX.

 1. Jumpstart cung cấp những hoạt động nào?

Hiện tại, OKX Jumpstart cung cấp 02 hoạt động chính – Khai thác (Mining) và Bán hàng (On Sale). 

 • Với OKB staking, mô hình Mining cho phép người dùng nhận được phần thưởng Token do các dự án có liên quan phát hành. Mỗi hoạt động đều có thời gian đặt cược và tổng giới hạn đặt cược riêng, dựa trên cơ sở “đặt cược nhiều hơn, nhiều Token hơn”
 • Mô hình On Sale áp dụng “Cam kết + Rút tiền” để phân phối Token. Điều này bao gồm điều tra dân số vị trí, cam kết, điều tra dân số khen thưởng và phân phối phần thưởng. 

Ngoài ra, OKB là Token duy nhất được chính thức sử dụng để cầm cố trong toàn bộ quá trình. Cả hai mô hình đều không áp dụng cho người dùng ở các quốc gia/khu vực bị hạn chế và những người được phép tham gia nên tham khảo thông báo của OKX.

 1. Cộng đồng OKX Jumpstart
 • Twitter: https://twitter.com/okx
 • Linkin: https://www.linkedin.com/company/okex/
 • Telegram: https://t.me/OKxOfficial_English

Cách tham gia OKX Jumpstart

Để tham gia launchpad OKX, người dùng cần:

 1. Có tài khoản OKX, 
 2. Hoàn thành KYC (cấp 2), 
 3. Đặt cọc token OKB. 

Tổng kết

Cảm ơn sự theo dõi và đón đọc của các bạn. Hy vọng bài viết đã giúp mọi người hiẻu hơn về OKX Jumpstart và các tham gia vào nền tảng này. Đừng quên, mọi thắc mắc về thị trường tiền kỹ thuật số, vui lòng liên hệ đội ngũ Support của Fiahub 24/7. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here