Friday, June 21, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường NHẬN ĐỊNH MỚI NHẤT CỦA ELON MUSK VỀ BITCOIN (BTC)

NHẬN ĐỊNH MỚI NHẤT CỦA ELON MUSK VỀ BITCOIN (BTC)

0
3

Elon Musk: Bitcoin có kết cấu, cấu trúc khá tuyệt vời và tiền giấy sẽ biến mất

Doanh nhân công nghệ và Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk nói rằng cấu trúc của Bitcoin (BTC) là khá tuyệt vời và tiền kỹ thuật số là một cách tốt hơn để chuyển giá trị so với các mảnh giấy. Arnold Musk đã nhận xét trong một cuộc phỏng vấn về công ty dịch vụ tư vấn ARK Đầu tư podcast vào ngày 19 tháng 2.

Trả lời câu hỏi về việc liệu Bitcoin có trở thành loại tiền điện tử bản địa duy nhất của Internet hay không, Musk nói rằng “Cấu trúc Bitcoin khá tuyệt vời, và ông cho rằng, một trong những nhược điểm của tiền điện tử là tính toán khá tốn năng lượng. Vì vậy, phải có một số loại ràng buộc về việc tạo ra tiền điện tử. Nhưng nó rất tốn năng lượng để tạo ra Bitcoin gia tăng vào thời điểm này”.

Về lưu ý này, Musk nhấn mạnh rằng, đó sẽ không phải là một cách sử dụng tốt tài nguyên của Tesla để tham gia vào tiền điện tử. Chúng tôi chỉ thực sự cố gắng đẩy nhanh tiến bộ của năng lượng bền vững.

Musk tiếp tục nói rằng “Tiền điện tử vượt qua sự kiểm soát tiền tệ, tiền giấy sẽ biến mất và tiền điện tử là một cách tốt hơn để chuyển giá trị so với các loại tiền giấy, điều đó là chắc chắn. “

Tháng 2 năm ngoái, Musk đã viết trên twitter rằng anh ta chỉ sở hữu 0,25 BTC. Anh ấy lưu ý  rằng ngoài 0,25 BTC mà một người bạn đã trao cho anh ấy cách đây nhiều năm trước, anh ấy “thực sự sở hữu zero cryptocurrency”.

Trước đây, các công ty lớn trong ngành cũng từng lập luận rằng Bitcoin chiếm một vị trí duy nhất là một kho lưu trữ giá trị hoặc vàng kỹ thuật số. Ông Mike Mike Novogratz, cựu đối tác của Goldman Sachs và người sáng lập ngân hàng thương mại tiền điện tử Galaxy Digital, nói rằng Bitcoin (BTC) sẽ trở thành kỹ thuật số vàng, một nơi mà bạn có tiền có chủ quyền, không phải tiền của Mỹ, không phải tiền của Trung Quốc, đó là chủ quyền.

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Twitter, Jack Dorsey – người nổi tiếng với niềm tin rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền của Internet – cho biết hồi đầu tháng này rằng “[Bitcoin] cảm thấy đó là loại tiền tệ , so với những người khác đang làm những việc có mục đích chung hơn hoặc điện toán phân tán”. Tôi nghĩ rằng [không gian altcoin] đã tạo ra một số ý tưởng thực sự tuyệt vời, nhưng tôi tập trung vào tiền tệ và khía cạnh giao dịch.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here