10 C
Munich
Thursday, June 13, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường Nghị sĩ Brad Sherman muốn cấm xung đột lợi ích về Crypto

Nghị sĩ Brad Sherman muốn cấm xung đột lợi ích về Crypto

0
1
Brad Sherman lên tiếng tiền mật mã nên được thực hiện bất hợp pháp

Nghị sĩ Brad Sherman lên tiếng cho rằng quan điểm của ông là mật mã nên được thực hiện bất hợp pháp, mang lại những lời chỉ trích lan rộng từ cộng đồng mật mã Twitter. Một cơ quan giám sát của Twitter đã công bố thông tin tài chính chiến dịch của Quốc hội, dường như chỉ ra rằng Sherman được thúc đẩy bởi một điều gì đó khác với ý thức hệ của ông.

Thứ tư này, Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Hạ viện Hoa Kỳ đã có một cuộc họp tiểu ban về tương lai của tiền tệ kỹ thuật số (). Dân biểu Brad Sherman nói rằng tiền điện tử là một ‘crock’ và nên được hoàn toàn bị cấm – dự đoán được mật mã twitter có một vài từ lựa chọn cho anh ta.

Cùng với những lời chỉ trích cá nhân của ông về lời bào chữa cấm crypto và hợp lý của mình, cáo buộc đã được đánh giá liên kết Sherman của ý kiến ​​về mật mã để liên kết tài chính của mình với một nền tảng thanh toán trực tuyến. Sherman ban đầu nói rằng tiền điện tử nên bị cấm vì nó tạo điều kiện cho tội phạm, trốn thuế, và vì chi phí môi trường đáng kể của nó.

Ông đã so sánh đầu tư vào tiền điện tử không thuận lợi để đánh bạc. Điều thú vị là, người đóng góp chiến dịch lớn nhất của anh ta có liên quan đến cờ bạc, bị cáo buộc có liên quan đến các khoản thanh toán cờ bạc ngoài khơi bất hợp pháp, theo AmbCrypto. Công ty, Allied Wallet là một nền tảng giải pháp thanh toán trực tuyến và trang web thương mại điện tử. Họ đã bị buộc phải bỏ hơn 13 triệu đô la cho FBI sau khi họ nhận định rằng họ đang xử lý thêm lợi nhuận cá cược hợp pháp. Trong cuộc bầu cử năm 2017 của Sherman, công ty đã quyên góp $ 12.500, nhà tài trợ lớn nhất của Quốc hội.

Mô hình kinh doanh của Đồng Minh Wallet bị đe dọa trực tiếp bởi tiền điện tử, và sự hỗ trợ của họ đối với Sherman khiến ông ta chỉ trích công nghệ đáng ngờ. Người dùng Twitter TheCryptoDog ban đầu đã mang các hồ sơ tài chính của chiến dịch lên ánh sáng, và đã đặt ra bằng chứng cho thấy hệ tư tưởng của Sherman về mật mã được thúc đẩy bởi những người ủng hộ tài chính của ông. Theo TheCryptoDog, Sherman, thông qua tin nhắn trực tiếp, đã đưa ra một câu trả lời đơn giản: ‘STOP’.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here