NEXO (NEXO) Là Gì?

0
2

Tóm lược

Token NEXO (NEXO) là token gốc của nền tảng cho vay và giao dịch tiền mã hóa Nexo, tương thích với cả ERC-20 và BEP-2. Người dùng nắm giữ NEXO trong tài khoản của họ trên nền tảng Nexo có thể nhận được nhiều ưu đãi, bao gồm nhận được lợi suất cao với tài sản kỹ thuật số, phần thưởng tiền mã hóa miễn phí khi mua hàng qua thẻ và chiết khấu lãi suất vay trên các hạn mức tín dụng được hỗ trợ bằng tiền mã hóa.

Giới thiệu

Nexo bắt đầu hoạt động vào năm 2018 với tư cách là một nền tảng cho vay tiền mã hóa và được xem là người tiên phong đề ra các hạn mức tín dụng tiền mã hóa. Ngày nay, nền tảng Nexo là toàn bộ hệ sinh thái tài chính tiền mã hóa, nơi người dùng có thể mua, bán, giao dịch và vay với tiền mã hóa của họ. Sự bổ sung mới nhất cho hệ sinh thái này là Nexo Card – thẻ tín dụng hỗ trợ tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới.

Hệ sinh thái Nexo là gì?

Nexo có hơn bốn triệu khách hàng trên toàn thế giới và số lượng khách hàng tăng mạnh vào năm 2020 sau khi Nexo phát hành sản phẩm Earn (Kiếm tiền) của họ. Việc bổ sung này cho phép người dùng trên nền tảng này nhận lãi từ tài sản tiền mã hóa. Động thái này đã thu hút nhiều người mới đam mê tiền mã hóa tham gia vào hệ sinh thái, những người không nhất thiết phải tìm kiếm các khoản vay nhưng muốn sử dụng tiền mã hóa để kiếm thu nhập thụ động. 

Hệ sinh thái Nexo là một giải pháp toàn diện cho những thứ liên quan đến tiền mã hóa. Người dùng mới có thể mua những đồng tiền mã hóa đầu tiên của họ trong một vài cú nhấp chuột và nhận lãi kép hàng ngày một cách tự động, trong khi những người dùng có kinh nghiệm có thể vay tiền mặt để sử dụng cho các chi phí hàng ngày của họ hoặc để tái đầu tư vào nhiều tiền mã hóa hơn. 

Hạn mức tín dụng tiền mã hóa tức thì

Nexo cho phép khách hàng mở Hạn mức tín dụng tiền mã hóa tức thì và vay tiền mặt hoặc stablecoin bằng cách sử dụng tiền mã hóa của họ làm tài sản thế chấp. Người dùng có thể vay từ 50 USD đến 2 triệu USD với sự chấp thuận ngay lập tức, không có phí khởi tạo và không phải trả nợ hàng tháng, trong khi tiền sẽ có sẵn trong vòng 24 giờ. Khoản tiền này có thể được thanh toán một phần hoặc toàn bộ bằng hơn 40 loại tiền pháp định, stablecoin (USDT hoặc USDC) hoặc sự kết hợp của cả tiền mã hóa và tiền pháp định.

Để mở Hạn mức tín dụng tiền mã hoá tức thì, tất cả những gì người dùng cần làm là sử dụng tiền mã hóa mà họ sở hữu làm tài sản bảo đảm cho việc hoàn trả. Điều này sẽ cho phép họ vay với APR (Lãi suất phần trăm hàng năm) tối đa 13,9% , tùy thuộc vào bậc Trung thành của họ và tỷ lệ giữa token NEXO và các khoản tiền mã hóa khác trong danh mục đầu tư của họ. Nếu các tài sản kỹ thuật số được dùng làm tài sản thế chấp bắt đầu giảm giá trong điều kiện thị trường và tỷ lệ khoản vay trên giá trị tăng lên, Nexo sử dụng một thuật toán để giúp khách hàng luôn cập nhật các Dòng tín dụng tiền mã hóa tức thì và quản lý chúng một cách dễ dàng. Chúng bao gồm các cuộc gọi ký quỹ, chuyển tài sản thế chấp tự động để duy trì tỷ lệ khoản vay trên giá trị có thể chấp nhận được và các khoản hoàn trả tự động.

Bàn cho vay NFT

Người dùng cũng có thể vay stablecoin, ETH và các loại tiền kỹ thuật số khác dựa trên các các NFT Bored Apes và CryptoPunks của họ. Giống như các hạn mức tín dụng của Nexo, tính thanh khoản tức thì này không yêu cầu người dùng bán tài sản kỹ thuật số. Người dùng có thể vay tối đa 20% giá trị NFT của họ để chi tiêu hoặc tái đầu tư. Là một phần của các dịch vụ OTC trên Nexo, người dùng có một người quản lý tài khoản chuyên dụng để hỗ trợ họ trong suốt quá trình.

Sàn giao dịch Nexo

Trong những năm qua, Nexo cũng đã phát triển sàn giao dịch tiền mã hóa của riêng họ. Sàn lưu trữ các đồng tiền phổ biến như BTC và ETH, các token Layer 1 như BNB, AVAX và NFT và các token metaverse như APE và MANA. Người dùng Nexo Exchange có thể mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và trao đổi trực tiếp với hơn 300 cặp tiền mã hóa, bao gồm 140 cặp hiếm. Sàn giao dịch cũng có tùy chọn đòn bẩy từ 1,25x đến 3,00x. Nó được gọi là Nexo Booster, cho phép người dùng mua thêm các loại tiền mã hóa yêu thích của họ bằng cách tài trợ cho giao dịch bằng một khoản vay được đảm bảo bằng tiền mã hóa.

Thẻ Nexo

Tháng 4 năm 2022, Nexo chính thức ra mắt thẻ tín dụng tiền mã hóa của họ. Nó cho phép người dùng chi tiêu tiền mã hóa mà không cần phải bán nó. Thẻ hoạt động bằng cách tự động vay tiền pháp định trong các giao dịch mua hàng ngày trong khi sử dụng tiền mã hóa làm tài sản đảm bảo hoàn trả.

Thẻ Nexo có thể được sử dụng ở bất kỳ nơi nào chấp nhận thẻ Mastercard. Chủ sở hữu thẻ có thể sử dụng Bitcoin, Ethereum hoặc 40 loại tiền mã hóa khác làm tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản tín dụng được cấp. Điều này mang lại cho họ khả năng tiêu tiền pháp định từ tài sản đảm bảo là tiền mã hóa cho các lần mua hàng. Người dùng cũng có thể kiếm được phần thưởng cho mỗi lần mua hàng hoặc rút tiền tại ATM, số tiền này sẽ được thanh toán bằng Bitcoin (tối đa 0,5% trở lại) hoặc bằng token NEXO (tối đa 2% trở lại). Nexo không yêu cầu hoàn trả hàng tháng tối thiểu và không thu phí hàng tháng, hàng năm hoặc phí không hoạt động.

Token NEXO Là Gì?

Năm 2018, Nexo đã phát hành và phân phối token tuân thủ, trả cổ tức, được đảm bảo bằng tài sản đầu tiên trên thế giới với các tính năng tiện ích. Kể từ khi phát triển từ cổ tức sang lãi suất hàng ngày trên NEXO, token này đã tiếp tục cung cấp tiện ích cho người dùng Nexo dưới dạng lãi suất cao hơn, lãi vay thấp hơn và rút tiền miễn phí trên nền tảng của họ. Các lợi ích cụ thể được chia theo cấp độ người dùng trong Chương trình khách hàng thân thiết. Các thứ hạng phụ thuộc vào tỷ lệ phần trăm giữ các token NEXO của danh mục đầu tư cá nhân. Ví dụ: nếu người dùng Nexo nắm giữ 10% danh mục đầu tư của họ bằng NEXO, họ sẽ ở hạng Bạch kim, đủ điều kiện để nhận lãi suất cho hầu hết các tài sản lên đến 17% và năm lần rút tiền mã hóa miễn phí mỗi tháng. Kể từ tháng 5 năm 2022, lãi suất tối đa trên nền tảng là 36% trên AXS.

Trong hai năm qua, như một phần của việc cơ cấu lại nền kinh tế token NEXO, công ty đã mua lại token gốc của mình từ thị trường mở. Chương trình Mua lại này nhằm mục đích thúc đẩy tính thanh khoản của token, do đó làm giảm sự biến động giá. Nguồn cung NEXO bị hạn chế và giới hạn cứng ở 525 triệu token NEXO.

Làm thế nào để mua NEXO trên Binance? 

Người dùng có thể mua NEXO Token (NEXO) trên các sàn giao dịch tiền mã hoá như Binance.  

1. Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn và nhấp vào [Trade]. Chọn chế độ giao dịch cổ điển hoặc nâng cao để bắt đầu. 

2. Nhập “NEXO” trên thanh tìm kiếm để xem các cặp giao dịch có sẵn. Chúng ta sẽ lấy cặp NEXO/BUSD làm ví dụ. 

3. Chuyển đến hộp [Spot] và nhập số lượng NEXO mà bạn muốn mua. Trong ví dụ này, chúng ta sẽ sử dụng lệnh Market. Nhấp vào [Buy NEXO] để xác nhận lệnh của bạn và NEXO đã mua sẽ được ghi có vào Ví giao ngay của bạn.

Làm thế nào để bắt đầu trên Nexo?

Tạo một tài khoản trên Nexo rất dễ dàng và chỉ mất khoảng 3 phút. Để bắt đầu, hãy nhấp vào nút ở góc trên cùng bên phải trên www.nexo.io.

Thao tác này sẽ dẫn bạn đến nền tảng Nexo, nơi bạn cần nhập địa chỉ email và mật khẩu của mình. Sau khi xác minh, bạn cần điền thông tin chi tiết tài khoản của mình và thực hiện KYC nhanh chóng.

Tổng kết

Hệ sinh thái Nexo đã trở nên phổ biến nhờ sự đơn giản của mình và giải pháp tất cả trong một. Sản phẩm kiếm tiền của họ là tự động và việc vay tiền từ tài sản đảm bảo là tiền mã hóa diễn ra rất trực quan. Bằng cách nắm giữ token NEXO, người dùng có thể nhận được nhiều hơn từ nền tảng của họ. Cuối cùng, với việc phát hành Nexo Card, rất có thể ngày càng nhiều người sẽ tham gia cộng đồng Nexo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here