15.2 C
Munich
Thursday, June 13, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường Một nửa số ICO chết trong vòng bốn tháng sau khi doanh...

Một nửa số ICO chết trong vòng bốn tháng sau khi doanh số bán hàng được hoàn thành

0
1
Startup tiền điện tử

Khoảng 56% các công ty khởi nghiệp tiền điện tử đã quyên góp tiền thông qua việc bán mã thông báo chết trong vòng 4 tháng kể từ khi nhận được tiền xu ban đầu.

Đó là kết quả của một nghiên cứu tại Đại học Boston đã phân tích cường độ tweet từ các tài khoản Twitter của những người khởi nghiệp để suy ra các dấu hiệu của cuộc sống. Các nhà nghiên cứu xác định rằng chỉ có 44,2% các phần khởi động tồn tại sau 120 ngày kể từ khi kết thúc ICO. Các nhà nghiên cứu, Hugo Benedetti và Leonard Kostovetsky, đã kiểm tra 2.390 ICO đã hoàn thành trước tháng Năm.

Thu được tiền trong một ICO và bán chúng vào ngày đầu tiên là chiến lược đầu tư an toàn nhất, Kostovetsky cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại. Nhưng nhiều nhà đầu tư cá nhân không thể tham gia vào các ICO, do đó, tùy chọn này không mở cho họ.

Tuy nhiên, tất cả các nhà đầu tư có lẽ nên bán tiền của họ trong vòng sáu tháng đầu tiên, nghiên cứu cho thấy. Kostovetsky nói: “Những gì chúng tôi thấy là khi bạn vượt quá ba tháng, tối đa sáu tháng, chúng không hoạt động tốt hơn các loại tiền điện tử khác”. “Sự trở lại mạnh nhất thực sự là trong tháng đầu tiên.”

Tài trợ ICO theo tháng

Trong hàng tỷ đô la

Quỹ ICO theo tháng

Nguồn: CoinSchedule

Lợi nhuận đã giảm theo thời gian, khi các công ty khởi nghiệp đã trở nên hiểu biết hơn về các dịch vụ tiền xu giá và nhiều người đã nhảy vào đầu tư ICO. Trả lời của những người bán thẻ vào ngày đầu tiên họ được liệt kê trên một sàn giao dịch đã giảm bốn điểm phần trăm một tháng, Kostovetsky nói.

“Bây giờ chúng thấp hơn rất nhiều, vì vậy tôi không mong đợi chúng tiếp tục giảm ở mức này”, ông nói. Một loạt các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra cách đầu tư ICO rủi ro như thế nào. Hơn 1.000 thẻ đã bị cắn bụi, theo trang web Coinopsy. Đọc thêm: Crypto Coin Graveyard điền nhanh như ICO Gặp gỡ Demise của họ “

Mọi người thường nhìn vào lợi nhuận và nói điều này là rất nhiều, nhưng chúng tôi dạy về tài chính mà trả lại là một khoản bồi thường cho rủi ro”, Kostovetsky nói. “Đây là những cổ phần trong các nền tảng chưa được xây dựng, chưa có người tham gia. Có rất nhiều rủi ro. Phần lớn các ICO đều thất bại”. Kostovetsky là một trợ lý giáo sư tại Trường Quản lý Carroll của trường Cao đẳng Boston, và Benedetti là một sinh viên tiến sĩ tài chính tại trường.

Admin Fiahub

Mua bán Bitcoin đơn giản nhất với giá tốt nhất tại Fiahub.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here