8.7 C
Munich
Friday, June 14, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường MICROSOFT PHÁT HÀNH TRÌNH ỨNG DỤNG BLOCKCHAIN

MICROSOFT PHÁT HÀNH TRÌNH ỨNG DỤNG BLOCKCHAIN

0
1

Microsoft đã công bố Dịch vụ Azure Blockchain được quản lý hoàn toàn

Nền tảng blockchain-as-a-service (BaaS) mới sẽ cho phép người dùng xây dựng các ứng dụng blockchain trên mạng có cấu hình sẵn.

Theo Frank Shaw, người đứng đầu bộ phận truyền thông doanh nghiệp của Microsoft, Frank Shaw, dịch vụ này giúp đơn giản hóa việc hình thành, quản lý và quản trị các mạng blockchain của tập đoàn.

Shaw lưu ý thêm rằng Dịch vụ Azure Blockchain có thể tạo ra một mạng lưới tập đoàn mới chỉ trong vài cú nhấp chuột đơn giản, hay cho phép người dùng thực hiện các hoạt động cơ bản như thêm thành viên mới vào mạng.

Quorum, một nền tảng blockchain mã nguồn mở được hỗ trợ bởi JPMorgan Chase, là nền tảng đầu tiên có thể được quản lý thông qua Azure Blockchain Service. Azure CTO Mark Russinovich giải thích cho sự lựa chọn:

Vì nó được xây dựng trên giao thức Ethereum phổ biến, có cộng đồng nhà phát triển blockchain lớn nhất thế giới, Quorum là một lựa chọn tự nhiên.

Microsoft Azure đã phát hành dịch vụ tạo ứng dụng blockchain Azure Blockchain Workbench vào tháng 5 năm 2018. Nền tảng này cũng được thiết kế để tự động hóa các khía cạnh của công việc liên quan đến blockchain – trong trường hợp này là hợp lý hóa phát triển ứng dụng blockchain bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng sẵn có cho nhà phát triển.

Vào tháng 10 năm 2018, Microsoft Azure đã gia nhập lực lượng với Nasdaq. Nasdaq đã chọn tích hợp công nghệ blockchain Azure vào khung tài chính của mình với mong muốn nó sẽ tăng độ các giao dịch.

Vào ngày 30 tháng 4, Amazon Web Services, điện toán đám mây của gã khổng lồ bán lẻ Amazon, đã phát hành nền tảng BaaS của riêng mình có tên là Amazon Managed Blockchain.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here