16.7 C
Munich
Friday, June 14, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường MICROSOFT ĐỊNH DANH NGƯỜI DÙNG TRÊN BLOCKCHAIN BITCOIN

MICROSOFT ĐỊNH DANH NGƯỜI DÙNG TRÊN BLOCKCHAIN BITCOIN

0
2

Nhận thông tin chi tiết về Blockchain vào Chương trình định danh phi tập trung của Microsoft từ cuộc phỏng vấn WhatBitcoinDid

Phiên bản mới nhất của podcast What Bitcoin Did đã ra mắt. Trong chương trình này, người dẫn chương trình Peter McCormack phỏng vấn Microsoft Walker Daniel Buchner về văn hóa tại Microsoft, cách thức các ID phi tập trung hoạt động và cách sử dụng blockchain Bitcoin cho các giao dịch phi tài chính.

Buchner bắt đầu bằng cách nói rằng Microsoft tự tin rằng các blockchain công khai mở là giải pháp khả thi nhất để phân cấp danh tính người dùng. Ông nói thêm rằng tiền phi tập trung cũng hữu ích như nhận dạng phi tập trung trong việc giải quyết các vấn đề, đặc biệt là nếu chúng không mang lại ảnh hưởng xấu đến hiệu suất của blockchain.

Ngoài ra, Buchner giải thích rằng các dịch vụ kiểu thị trường cần một tập trung tập hợp từ người dùng tình nguyện. Ông nói thêm rằng Project Ion của Microsoft sẽ đảm bảo dữ liệu người dùng được bảo mật.

Theo ông Buchner, Microsoft đang triển khai chương trình nhận dạng phi tập trung để cho phép mọi người có quyền kiểm soát tất cả các khía cạnh về danh tính của họ. Ông đã đề cập rằng công nghệ kết quả sẽ cho phép người dùng tạo các số nhận dạng phi tập trung (DIDs |), không được kiểm soát bởi một máy chủ tập trung như thoát ID email.

Các DID sẽ phục vụ như một định danh duy nhất được mọi người sử dụng để có quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ trực tuyến trên hệ sinh thái dựa trên niềm tin. Buchner tiết lộ rằng Microsoft sẽ hợp tác với các công ty khác để xây dựng hệ sinh thái do DID cung cấp.

Buchner tin rằng giải pháp của họ sẽ không ảnh hưởng đến các công ty thu lợi từ việc bán dữ liệu người dùng. Tuy nhiên, các công ty như vậy sẽ phải nắm lấy tính minh bạch và sử dụng một cách tiếp cận khác khi thu thập dữ liệu người dùng. Anh cũng than thở về trải nghiệm khủng khiếp mà anh có được khi cố gắng xóa dữ liệu khỏi các dịch vụ của Google.

Phát biểu trên Microsoft, có kế hoạch khởi động một chương trình mật mã mới để khôi phục bí mật, Buchner nói rằng quyền riêng tư phải đơn giản, nhiều như nó rất quan trọng. Ông nói thêm rằng họ muốn cho mọi người lựa chọn bằng cách giới thiệu giải pháp phi tập trung của họ.

Thêm vào tầm nhìn của Microsoft, về việc tạo điều kiện cho việc phân cấp hoàn toàn, Buchner nói rằng công ty có ý định giảm sự phức tạp của các hệ thống hiện có. Anh ta kết luận bằng cách tuyên bố rằng anh ta không quan tâm đến phí khai thác mỏ cho đến khi mạng hoạt động.

Microsoft cũng tự tin rằng sự tham gia của nhiều công ty trong hệ sinh thái phi tập trung của họ sẽ thúc đẩy sự phát triển của nó một cách đáng kể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here