16.2 C
Munich
Thursday, June 13, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường Malta đã thông qua các chính sách có lợi cho Crypto

Malta đã thông qua các chính sách có lợi cho Crypto

0
1
Malta đã thông qua các chính sách  Crypto

Malta gần đây đã cố gắng để thiết lập quốc đảo như một nơi trú ẩn cho các doanh nghiệp tiền điện tử tìm kiếm các quy định lỏng lẻo hơn và khả năng hoạt động tự do hơn.

Binance đã chuyển từ Hồng Kông sang Malta hồi đầu năm nay do các khu vực pháp lý có liên quan đến tiền điện tử thân thiện với đảo quốc, và một báo cáo của Bloomberg đã ghi nhận rằng phần lớn tiền điện tử của thế giới đang được giao dịch qua Malta – ít nhất là nói hợp pháp.

Có vẻ như Malta không có ý định dừng chiến dịch này, vì quốc hội Maltese đã tổ chức một cuộc bỏ phiếu về ba hóa đơn blockchain và tiền điện tử ngày hôm qua, đã được nhất trí thông qua. Các hóa đơn đặc biệt có nghĩa là để thúc đẩy sự hấp dẫn của Malta hơn nữa liên quan đến các công ty blockchain và sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để bắt đầu các công ty blockchain và cryptocurrency ở Malta. Thư ký Quốc hội về Sáng tạo kỹ thuật số của Malta, Silvio Schembri, đã tweet rằng ông “rất vinh dự khi đã thúc đẩy các dự luật này” thông qua quốc hội Maltese, và bày tỏ lòng biết ơn đối với tất cả những người tham gia dự án.

Hơn nữa, Schembri cũng thông báo rằng “Cơ quan Đổi mới Kỹ thuật số của Malta” sẽ được tạo ra sau cuộc bỏ phiếu này, sẽ do ông Stephen McCarty đứng đầu. Schemers cũng kiên quyết rằng các hóa đơn này sẽ cung cấp cho công nghệ cryptocurrency và blockchain các phương tiện để phát triển. Hóa đơn đầu tiên được gọi là Bill Digital Authority Authority Bill của Malta và mang lại một loạt các quy định liên quan đến tiền điện tử. Cụ thể hơn, nó cũng đòi hỏi việc tạo ra quyền hạn mà McCarty giờ đây sẽ là Giám đốc điều hành. Thêm vào đó, các vấn đề của Cơ quan Cải tiến Kỹ thuật số Malta sẽ được thực hiện bởi một ban giám đốc. Chính quyền cũng sẽ khảo sát và chứng nhận các nền tảng DLT, để “đảm bảo độ tin cậy”.

Một trong ba hóa đơn là Bill sắp xếp công nghệ và dịch vụ, có nghĩa là để giải quyết khả năng cho phép cái gọi là “Nhà cung cấp dịch vụ công nghệ” và “Sắp xếp công nghệ” để có sự sắp xếp công nghệ được cấp. Tách biệt tính cách hợp pháp. Hơn nữa, Hóa đơn tài sản ảo là dự luật thứ ba, tập trung vào các quy định liên quan đến các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO). Hơn nữa, dự luật này sẽ đối phó với khung pháp lý mà trao đổi tiền điện tử sẽ rơi vào. Ý kiến ​​của Malta về các hóa đơn đã được tích cực áp đảo, mà chắc chắn làm nổi bật thái độ của chính phủ Maltese. Hơn nữa, khi Malta đã thu hút được một số cầu thủ lớn trong lĩnh vực tiền điện tử, những điều luật mới nhất này không nên là một bất ngờ.

Tuy nhiên, sẽ rất thú vị khi xem những bước xa hơn mà Malta cần để trở thành “vốn tiền điện tử” không thể tranh cãi của châu Âu.

Admin Fiahub

Mua bán Bitcoin đơn giản nhất với giá tốt nhất tại Fiahub.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here