Friday, June 21, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường IBM đã ký một thỏa thuận Blockchain trị giá lên đến 740...

IBM đã ký một thỏa thuận Blockchain trị giá lên đến 740 triệu đô la với Chính phủ Úc

0
3
IBM và thỏa thuận blockchain trị giá 740 triệu đô

Blockchain thu hút IBM đã ký một thỏa thuận khổng lồ trị giá 740 triệu USD với chính phủ Úc. IBM sẽ sử dụng chuyên môn của họ trong lĩnh vực Blockchain trong việc xây dựng bảo mật dữ liệu khó khăn cho vùng đất dưới.

IBM sẽ cung cấp trợ giúp với các công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như Blockchain, tự động hóa và thậm chí là trí tuệ nhân tạo. Người đứng đầu châu Á Thái Bình Dương của IBM, Harriett Green, đã phát biểu trên Bloomberg khen ngợi Australia về thỏa thuận thông minh của họ với IBM. Bà nhấn mạnh rằng điều này sẽ xếp hạng Úc trong số “ba chính phủ kỹ thuật số hàng đầu trên thế giới”.

Green tiếp tục bổ sung rằng Blockchain sẽ giúp bảo mật dữ liệu cho công dân Úc nhờ vào công nghệ mã hóa của nó. Một vấn đề quan trọng của giấy bị lãng phí cũng sẽ được giải quyết và như Green nói sẽ phóng tên lửa Úc về một ‘tương lai không cần giấy tờ’. Úc đang phát triển nhiều dòng suối trong lĩnh vực blockchain trong thời gian gần đây. Ví dụ Huobi, trao đổi tiền điện tử lớn thứ tư trên thế giới về thương mại hàng ngày gần đây đã đưa ra nền tảng Úc của nó.

Chính phủ cũng đang tiến hành blockchain chuyên nghiệp với Cơ quan Chuyển đổi Kỹ thuật số (DTA), đảm bảo một ngân sách $ 530,000 đã được dành cho nghiên cứu Blockchain. Các thị trấn như Agnes Water ở Queensland, Úc đang công bố chính nó như là thị trấn tiền tệ kỹ thuật số để thu hút khách du lịch công nghệ và những người du mục kỹ thuật số. Mặc dù sự ngưỡng mộ của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác khá rõ ràng ở Úc, Ngân hàng Dự trữ Úc chắc chắn rằng nó sẽ không thay thế Đô la Úc.

IBM được coi là rất quan tâm đến tiền điện tử trong vài tháng qua, với một số dự án đang được xử lý bởi các công ty tư nhân liên quan đến các giải pháp blockchain. Đây không phải là lần đầu tiên IBM sẽ giúp chính phủ Úc. Hai năm trước, IBM đã làm việc cùng với chính phủ Úc, nhưng nó đã được chứng minh là một thảm họa lớn. IBM được thuê để chạy cổng thu thập dữ liệu trực tuyến có các vấn đề chính dẫn đến việc IBM đồng ý trả cho chính phủ Úc khoản bồi thường 30 triệu đô la Úc.

Bạn có nghĩ rằng IBM có những gì nó cần để giúp Australia trong tương lai Blockchain của họ?

Admin Fiahub

Mua bán Bitcoin đơn giản nhất với giá tốt nhất tại Fiahub.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here