10 C
Munich
Friday, June 14, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường HTC bắt đầu kích hoạt mạng Lightning cho điện thoại di động

HTC bắt đầu kích hoạt mạng Lightning cho điện thoại di động

0
1
HTC Lightning cho điện thoại di động

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Đài Loan HTC đã thông báo trong tuần này rằng điện thoại dành riêng chi Crypto được mong đợi cao của họ giờ đây sẽ hỗ trợ Lightning Network. Cuộc di cư của HTC sẽ nằm trong số các điện thoại thông minh blockchain đầu tiên tham gia vào thị trường. Không ngạc nhiên, dự án đã được theo dõi chặt chẽ bởi cryptocommunity. Nhiều người trong số họ thấy điện thoại blockchain là một bước cần thiết đối với việc chấp nhận buôn bán tiền điện đử với số lượng lớn 

Dự án hiện có vẻ như đang ở giai đoạn cuối cùng với chiếc  điện thoại dự kiến ​​phát hành vào quý 3 năm 2018. HTC Exodus sẽ không giống bất kỳ chiếc điện thoại nào khác trên thị trường với khả năng lưu trữ được tích hợp sẵn. Ví tiền phần cứng tích hợp hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Litecoin, và bây giờ, các thanh toán của Lightning Network. Cả Litecoin và Bitcoin đều có thể sử dụng công nghệ Lightning Network để mở các cổng thanh toán cá nhân trực tiếp từ thiết bị. Các cổng thanh toán ngoài thanh toán các chuỗi này cho phép các giao dịch không giới hạn mà không thêm tắc nghẽn vào hệ thống blockchain. Blockchain nhận được hồ sơ thanh toán khi đóng cổng. Ethereum sử dụng giao thức tầng thứ hai được gọi là Raiden để thực hiện các nhiệm vụ tương tự.

Lightning Phone

Nhóm HTC Exodus đã nhận được sự chấp thuận lớn từ cộng đồng Crypto sau khi thêm Charlie Lee vào tuần này. Charlie Lee là người sáng lập Litecoin và là người ủng hộ mạnh mẽ của mạng Lightning. Ngôi sao của Crypto được công nhận là không lãng phí thời gian quảng bá sản phẩm mang tính cách mạng này. Charlie đã chia sẻ  sự phấn khích của anh về việc đưa LTC và mạng Lightning vào

Lightning cho điện thoại di động

Chi tiết thềm về HTC Exodus

Vài chi tiết cụ thể được công khai về chiếc điện thoại. Các đơn vị được trang bị với các trò chơi Ethereum CryptoKitties cài đặt và sẽ cho phép người dùng kết nối trực tiếp với mạng blockchain cùng với thiết bị. Trong một cuộc phỏng vấn với The Verge, nhân viên HTC Crypto, Phil Chen, nói rằng chiếc điện thoại này có giá khoảng 1000 USD. Mức giá này đặt trong cùng một phạm vi giá của đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó, Sirin Labs Finney. Cả hai điện thoại đều được thiết kế để mang lại nhiều chức năng hơn cho các nhà cung cấp ứng dụng phân cấp.

Mỗi HTC Exodus hoạt động như một nút tự đứng trên BTC và ETH blockchain. Chiến lược này, trong chính nó, nên đẩy cả hai mạng lưới đếm lên, đáng kể. Nếu dự án trở thành một thành công lớn, sự gia tăng này trong các nút sẽ giúp phân cấp không gian Crypto hơn nữa. Nhóm phát triển của điện thoại hy vọng sẽ bao gồm toàn bộ cộng đồng blockchain với dự án của họ trong tương lai. Ngoài ra, người dùng điện thoại HTC exodus có thể sử dụng các giao thức nhận dạng blockchain. ID kỹ thuật số Blockchain có thể cách mạng hóa nền kinh tế bằng cách cho phép số hóa đúng các tài liệu nhạy cảm. Người dùng sẽ có thể lưu trữ nhận dạng của họ trên thiết bị của họ thay vì trên nền tảng trực tuyến.

Thông số kỹ thuật?

Các quan chức HTC đã không phát hành bất kỳ dữ liệu cụ thể nào về thông số phần cứng của điện thoại như loại bộ xử lý, RAM và bộ nhớ. Bạn sẽ mong đợi điện thoại trở thành một sản phẩm hot  khi bạn xem xét mức  giá 1000 đô la. Hiện tại, Internet đã chín muồi với những tin đồn liên quan đến các chi tiết của điện thoại như kích thước màn hình.

Bạn muốn nhận được HTC Exodus?  Các bạn nghĩ sao? Cuộc di cư của HTC có phải là sự khởi đầu của cuộc cách mạng tế bào blockchain không? 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here