Friday, June 21, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường HOẠT ĐỘNG MANG TÍNH CÁCH MẠNG CỦA MYETHERWALLET

HOẠT ĐỘNG MANG TÍNH CÁCH MẠNG CỦA MYETHERWALLET

0
5

Nền tảng mới chuyển đổi tiền điện tử thành Fiat mà cần yêu cầu xác nhận khách hàng (KYC)

Ví tiền điện tử MyEtherWallet (MEW) phối hợp với công ty tài chính tiền điện tử Bity đang phát hành một nền tảng để chuyển đổi tiền điện tử sang fiat mà không cần các yêu cầu của khách hàng (KYC). MEW đã công bố tin tức trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 20 tháng 2.

Theo thông báo, người dùng ví MEW V5 hiện có thể đổi tới 5.000 Franc Thụy Sĩ (4.95 USD) trị giá Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) sang euro và franc Thụy Sĩ mà không cần thông qua các yêu cầu KYC bên trong ví. Người dùng có thể thực hiện trao đổi từ bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Thủ tục KYC cho phép các tổ chức xác minh danh tính của khách hàng của họ trước hoặc trong khi giao dịch với họ. Các doanh nghiệp có thể đánh giá xem khách hàng của họ có tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp như rửa tiền hay tham nhũng hay không.

Để sử dụng tùy chọn được gọi là lối thoát ra khỏi Fiat, khách hàng phải chọn loại tiền kỹ thuật số và fiat mục tiêu trong bảng điều khiển ví. Người dùng sẽ tiếp tục được yêu cầu cung cấp một số dữ liệu cá nhân, bao gồm số điện thoại, chi tiết ngân hàng, tên chính thức của tài khoản ngân hàng của họ và địa chỉ thanh toán cần thiết cho mục đích tuân thủ.

Tăng cường quyền riêng tư và ẩn danh của tiền điện tử luôn được chính phủ và các cơ quan quản lý liên kết với các hoạt động bất hợp pháp và khả năng rửa tiền. Tháng trước, Cơ quan quản lý không gian mạng Trung Quốc (CAC) đã đưa ra các quy định mới cho các công ty blockchain đang hoạt động tại quốc gia này.

Các nguyên tắc CAC yêu cầu các công ty khởi nghiệp blockchain cho phép các nhà chức trách truy cập vào dữ liệu được lưu trữ và giới thiệu các quy trình đăng ký yêu cầu thẻ ID hoặc số điện thoại di động từ người dùng. Hơn nữa, họ sẽ có nghĩa vụ giám sát nội dung và kiểm duyệt thông tin bị cấm theo luật hiện hành của Trung Quốc.

Vào tháng 4 năm 2018, Amazon Technologies, Inc. đã nhận được bằng sáng chế cho một thị trường dữ liệu phát trực tuyến cho phép kết hợp nhiều nguồn dữ liệu, từ đó cho phép theo dõi các giao dịch tiền điện tử theo thời gian thực và người dùng liên quan. Điều này về cơ bản sẽ dẫn đến việc khử ẩn danh các giao dịch liên quan đến Bitcoin, Ethereum hoặc bất kỳ loại tiền điện tử không riêng tư nào khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here