Fan-Token Đội Tuyển Alpine F1® (ALPINE) Là Gì?

0
2

Tóm lược

Alpine F1® Team Fan Token (ALPINE) là một token tiện ích BEP-20 của đội tuyển BWT Alpine F1®. Người hâm mộ Đội tuyển BWT Alpine F1® có thể mua các fan-token ALPINE để tận hưởng các lợi ích độc quyền và làm phong phú thêm trải nghiệm người hâm mộ của họ. Bằng cách phát hành token này, đội tuyển Alpine F1® đang khám phá các phương pháp thu hút người hâm mộ mới bằng công nghệ blockchain.

Giới thiệu

Đội BWT Alpine F1® đã ra mắt lần đầu tiên vào Giải vô địch thế giới Công thức 1 năm 2021 trong Giải đua xe công thức 1 Gulf Air Bahrain Grand Prix. Đội do Giám đốc điều hành Laurent Rossi đứng đầu, kế thừa tinh thần của đội Renault F1®. Liên doanh mới này quảng bá thương hiệu xe đua và xe thể thao cổ điển của Tập đoàn Renault, Alpine. 

Đội thi đấu trong Giải vô địch thế giới F1® Formula One với người chiến thắng cuộc đua là Foundan Ocon và nhà vô địch thế giới hai lần là Fernando Alonso. Alpine cũng kỷ niệm chiến thắng đầu tiên của mình tại giải đua Công thức 1 Rolex Magyar Nagydij 2021. Những người hâm mộ của đội tuyển đua xe BWT Alpine F1® có thể sử dụng các fan-token ALPINE được phát hành trên Binance Launchpad để tham gia vào hệ sinh thái thú vị, hấp dẫn và nhận được nhiều phần thưởng.

Hệ sinh thái Fan Token đội tuyển Alpine F1® là gì?

Đội tuyển BWT F1® hiện có hơn 6 triệu người hâm mộ trên các nền tảng mạng xã hội. Được cung cấp bởi Alpine F1® Team Fan Token, thương hiệu của đội tuyển BWT Alpine F1® có thể tăng độ nhận diện hơn nhờ sự tương tác của người hâm mộ với đội tuyển thông qua các fan-token. Nói một cách đơn giản, token ALPINE cho phép hàng triệu người hâm mộ tham gia vào các trải nghiệm và truy cập vào các mặt hàng độc quyền. Với mô hình fan-token, hệ sinh thái này sẽ phát triển với lượng người hâm mộ và các dịch vụ dành cho người hâm mộ ngày càng gia tăng và phong phú.

ALPINE là gì?

Được đặt theo tên của đội đua, token ALPINE lần đầu tiên được ra mắt trên Binance Launchpad vào tháng 2 năm 2022 với tư cách là dự án Fan Token thứ ba của Binance trên Launchpad. Tổng nguồn cung của token ALPINE là 40 triệu đồng, với 10% nguồn cung được bán trong Đợt mở bán trên Binance Launchpad.

Fan-token ALPINE là các token gốc với tiêu chuẩn BEP-20, được phát hành trên BNB Smart Chain (trước đây là BSC). Điều này có nghĩa là các token BEP-20 ALPINE có thể được kết nối với các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) xây dựng trên BSC và các ứng dụng phi tập trung (các dApp) khác. Là token BEP-20, ALPINE cho phép người dùng hưởng phí giao dịch thấp và thời gian block là 3 giây.
Không giống như các NFT, tất cả các Binance fan-token, bao gồm cả ALPINE, đều có thể thay thế được. Điều này có nghĩa là chúng có thể được đổi lấy một thứ khác có cùng giá trị. ALPINE được thiết kế như các đồng tiền trao đổi được để người hâm mộ có thể trao đổi chúng để lấy hàng hóa và trải nghiệm. Tuy nhiên, cũng có thể dùng ALPINE để đổi lấy các NFT độc quyền.

Token ALPINE được dùng làm gì?

Những người nắm giữ ALPINE có thể tham gia vào các phiên bỏ phiếu liên quan đến sự tương tác của người hâm mộ trên nền tảng Binance Fan Token. Các phiên bỏ phiếu này cho phép người dùng tác động đến quyết định của nhóm hoặc đội tuyển mà họ ủng hộ. Các phiên bỏ phiếu trước đó bao gồm bỏ phiếu cho áo đấu Alpine Esports sẽ được mặc cho các tay đua như Nicolas Longuet vào năm 2022 và bỏ phiếu cho quần áo đặc biệt và vòng đua của Binance Alpine Esports trên trình mô phỏng của đội.

Những người nắm giữ ALPINE cũng có thể thu thập Slipstream (mô phỏng luồng không khí đằng sau xe đua) độc quyền vào Hộp bí ẩn tương lai để đổi lấy 3 ALPINE. Hộp Bí ẩn này bao gồm một loạt các áp phích có thể được thu thập, cho phép người sở hữu sau này stake vào NFT PowerStation để nhận các phần thưởng độc quyền.

Những người nắm giữ ALPINE cũng có quyền truy cập vào các hình thức tương tác khác với đội tuyển BWT Alpine F1® trên Nền tảng Binance Fan Token, bao gồm nhận hàng hóa có chữ ký, các buổi gặp mặt và chào mừng với các tay đua của đội tuyển và các sự kiện khác liên quan đến người hâm mộ.

Ngoài các cơ hội tham gia và bỏ phiếu, chủ sở hữu cũng có thể stake ALPINE trong NFT PowerStation. Thông qua việc stake, họ sẽ có thể truy cập các bộ sưu tập kỹ thuật số và phần thưởng của người hâm mộ.

Trong tương lai, các chủ sở hữu các token ALPINE còn có thể truy cập nhiều tính năng trò chơi trên Nền tảng Binance Fan Token. Tính năng quyên góp cho phép những người nắm giữ ALPINE có thể trực tiếp quyên góp cho đội tuyển để đổi lấy danh hiệu Bằng chứng về lòng trung thành cũng đang được triển khai.

ALPINE có thể được sở hữu bởi cả nhóm người hâm mộ BWT Alpine F1® Team và nhóm người dùng Binance lớn hơn. Do đó, các token ALPINE có thể được rút khỏi Binance giống như các token BEP-20 khác.

Làm cách nào để mua ALPINE trên Binance?

Bạn có thể mua Alpine F1® Team Fan Token (ALPINE) trên các sàn giao dịch tiền mã hóa như Binance

1. Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn và nhấp vào [Trade]. Chọn chế độ giao dịch cổ điển hoặc nâng cao để bắt đầu.

2. Nhập “ALPINE” trên thanh tìm kiếm để xem các cặp giao dịch có sẵn. Chúng ta sẽ lấy cặp APE/BUSD làm ví dụ.
3. Chuyển đến hộp [Spot] và nhập số lượng ALPINE mà bạn muốn mua. Trong ví dụ này, chúng ta sẽ sử dụng lệnh Market. Nhấp vào [Buy ALPINE] để xác nhận lệnh của bạn và ALPINE đã mua sẽ được ghi có vào Ví Spot của bạn.

Tổng kết

Các fan-token của Alpine F1® là các token dành cho người hâm mộ giải đua F1® đầu tiên trên Binance. Khi số người hâm mộ đội tuyển tăng lên, các token ALPINE có thể tiếp tục được mở rộng nhiều tính năng để tương tác và gắn kết với người hâm mộ. Những điều này gồm: Quỹ đóng góp bằng ALPINE, Trò chơi đồng đội, đơn vị tiền tệ cho vé và hàng hóa lưu niệm sau khi ra mắt Fan Shop. Cuối cùng là việc tích hợp Fan-token vào Hệ sinh thái BWT Alpine F1® ở nhiều hình thức khác nhau – bao gồm chương trình thành viên và một nền tảng thương mại điện tử.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here