Saturday, June 22, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường Exchange Binance Cryptocurrency sẽ cung cấp các khoản cho vay mới cho...

Exchange Binance Cryptocurrency sẽ cung cấp các khoản cho vay mới cho tiền điện tử

0
5
Binance và Fiahub

Tiền điện tử là ngày càng có nhiều trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, thay thế một số dịch vụ thiết yếu nhất và thay thế các công ty tài chính truyền thống trong khi làm như vậy. Dường như bước tiếp theo cho tiền điện tử là thay thế các ngân hàng trong vai trò của họ như là các tổ chức trung gian để xử lý và cấp tín dụng. Một trong những trao đổi tiền điện tử thành công nhất sẽ làm điều đó. Binance đã công bố ngày hôm nay rằng họ sẽ hợp tác với một startup được gọi là tín dụng Libra để cung cấp tín dụng tiền điện tử được hỗ trợ thông qua nền tảng của nó, theo Finance Magnates.

Mặc dù đây không phải là một đề xuất mới bởi vì được mở rộng, một nền tảng tiền điện tử và đầu tư khác đã ký một thỏa thuận tương tự để cung cấp các khoản vay trên nền tảng của họ. Nhưng Binance là một trong những trao đổi lớn nhất trên toàn thế giới. Trong khi không phải là một năm tuổi, nó được xếp hạng trong số các trao đổi hàng đầu trong thương mại khối lượng theo Coinmarketcap, một trang web chuyên về thống kê khối lượng. Đó là lý do tại sao thỏa thuận này có thể có khả năng thay đổi trò chơi cho tất cả những người không được mở rộng trên toàn thế giới.

Tín dụng là thứ dễ kiếm cho một số người, nhưng đối với những người khác trên toàn thế giới là một giấc mơ. Các ngân hàng, khi các tổ chức tài chính đặt quá nhiều rào cản quan liêu để mọi người tiếp cận với khoản vay. Đó là lý do tại sao Sáng kiến ​​này của Binance và Libra tín dụng là rất quan trọng, để đẩy ranh giới và massify truy cập của tín dụng cần thiết cho những người thực sự cần nó.

Binance thông báo rằng các khoản vay sẽ được cung cấp theo ba cách khác nhau: tiền điện tử cho fiat, tiền điện tử cho stablecoin, và tiền điện tử để tiền điện tử, và tài sản mã hóa sẽ được sử dụng như bảo lãnh cho tín dụng sẽ là tiền điện tử của Binance, Binance coin. Với động thái này, Binance tiến gần hơn tới việc trở thành một “ngân hàng” tiền điện tử không thể thiếu, cung cấp nhiều hơn là trao đổi tiền điện tử, một thứ đang trở thành xu hướng mới cho các loại hình kinh doanh này gần đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here