Saturday, June 22, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường Ethereum Sẵn Sàng Trở Thành Mạng Blockchain Công Cộng Đầu Tiên Trên...

Ethereum Sẵn Sàng Trở Thành Mạng Blockchain Công Cộng Đầu Tiên Trên Hyperleder

0
3

Ethereum đã sẵn sàng trở thành một phần của Hyperledger mã nguồn mở. Nó sẽ trở thành mạng Blockchain công cộng đầu tiên gia nhập Hyperlegder  khi ban chỉ đạo kỹ thuật chấp nhận đề xuất dự án Pantheon do ConsenSys hậu thuẫn.

Dự án Panthenon về cơ bản nhằm mục đích cung cấp dịch vụ dựa trên nền tảng Ethereum được xây dựng bởi nhóm kỹ sư của ConsenSys được gọi PegaSys. Dự án Pantheon đã gửi đề xuất đến Hyperleder vào ngày 8/8.

Được xây dựng bằng Javacrip, ứng dụng Pantheon Ethereum được phát triển cấp doanh nghiệp cùng với các tính năng như cấp phép và quyền riêng tư.

Pantheon sẽ là dự án Blockchain công khai đầu tiên làm việc theo Hyperledger. Do đó, nó có sẵn trên GitHub và mở cho tất cả mọi người có thể đóng góp cho dự án.

Bên cạnh việc chạy trên mạng lưới Blockchain của Ethereum, Pantheon còn chạy trên các mạng lưới riêng và các mạng như Rinkeby, Ropsten và Gorli.

Nội dung bài viết

Liên Minh Hyperledger & Ethereum

Năm ngoái, vào tháng 10 năm 2018, Hyperledger đã hợp tác với Enterprise Ethereum Alliance để thiết lập các chuẩn mực chung cho không gian Blockchain.

Tóm lại liên minh này được tạo ra bởi quỹ Linux với mục đích chính vẫn là phát triển mạng lưới Blockchain mã nguồn mở.

Phân tích kỹ thuật đường xu hướng

Không biết việc này sẽ ảnh hưởng gì tới giá của ETH, nhưng hiện tại giá trị của đồng này được cho là thấp hơn so với giá trị thực tế khá nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here