Saturday, June 22, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường Ethereum (ETH) Phân tích kỹ thuật: Giá ETH trên 550 $ mở...

Ethereum (ETH) Phân tích kỹ thuật: Giá ETH trên 550 $ mở chào bán với giá 1.000 đô la

0
4

Tất cả trong tất cả, có một sự phục hồi trong không gian mật mã và chúng ta có thể thấy rằng chỉ trong ngày cuối cùng, các thị trường đã đạt được hơn 15 tỷ đô la. Chỉ trong khoảng thời gian đó, Ethereum (ETH) tăng 6% và có chỗ cho không chỉ từ quan điểm cơ bản mà còn từ cách kỹ thuật được thiết lập.

Từ trang tin tức mới 

Để nhận con nuôi, thì sản phẩm phải dễ hiểu và cách tốt nhất để tạo điều kiện cho sự hiểu biết này đặc biệt là giữa những người mới bắt đầu là loại bỏ thuật ngữ ngành. Trên hết, nếu đó là một sản phẩm kỹ thuật số như Ethereum thì chúng ta phải có một giao diện đẹp, trực quan và đây chính là điều mà BankEX đã làm. Là một công ty Fintech muốn hợp nhất blockchain và cung cấp Bank-as-a-Service (BaaS) cho khách hàng của họ, BankEX đã đóng góp vô cùng to lớn cho Ethereum và blockchain bằng cách tung ra BankEX Scan. Sau khi tất cả, điều này sẽ hoàn toàn đồng bộ hóa với số hóa của họ, tokenization và trao đổi tài sản truyền thống trong đường dài.

Nhà thám hiểm đơn giản này làm cho nó có thể cho người mới và thậm chí cả những người có kinh nghiệm để tìm kiếm số dư mã thông báo ETH và ERC721. Trên hết, công cụ tiện lợi này có thể có ích khi tìm kiếm toàn bộ chuỗi khối Ethereum nếu bạn muốn biết địa chỉ, số khối hoặc trình khai thác và tỷ lệ băm của mạng. Điều cơ bản là nó cung cấp nhiều hơn những gì ETHScan cung cấp và hơn thế nữa, người dùng Android có thể tải xuống ứng dụng miễn phí. Nếu không thì bạn có thể kiểm tra chức năng của họ tại trang web của họ. Bây giờ, sau bài đăng bùng nổ đó bởi một nhà phát triển dApp của DApp, mạng bây giờ đã trở lại công suất bình thường. Một phần, điều này có thể là do sự thay đổi của phương pháp liệt kê FCoin. Bây giờ họ có một phương pháp xếp hạng mới: Xếp hạng số tiền gửi tích luỹ. Điều này có sẵn cho các thẻ muốn giao dịch trao đổi của Trung Quốc.

Xếp hạng số tiền gửi tích luỹ

Bằng cách kéo dài điều này cũng có nghĩa là mạng sẽ không phải đối phó với hàng tỷ giao dịch cắt bớt dung lượng.

Vào lúc cao điểm, Ethereum xử lý hơn một triệu giao dịch mỗi giây.

Phân tích kỹ thuật Ethereum (ETH) Biểu đồ hàng tuần

Phân tích kỹ thuật Ethereum (ETH) hàng tuần

Lưu ý: không có gì thêm bình thường về các biến động giá Ethereum gần đây. Như một vấn đề của thực tế, ETH đang di chuyển trong một hợp nhất. Nó cũng tái diễn biến động giá tương tự trong tuần kết thúc ngày 24 tháng 6 cao thấp.

Đó là ngây ngất mạnh mẽ bán giá ETH tới 400 đô la, đường hỗ trợ chính của họ và kích hoạt bán. Bây giờ, trong khi chúng ta có thể tranh luận và kết luận rằng tất cả những gì chúng ta cần là một cú hích trên 555 đô la cho mẫu hình đảo chiều ba hình thành sau tuần kết thúc ngày 8 tháng 7, chúng ta phải nhận ra rằng chúng ta đang trong xu hướng giảm sâu. Hai tháng qua có thể chứng thực khấu hao của ETH.

Biểu đồ hàng ngày

Phân tích kỹ thuật Ethereum (ETH) hàng ngày

Nếu không vẽ một số biểu đồ kỳ lạ, có vẻ như chúng tôi đang có xu hướng trong ngắn hạn và trung hạn chung. Bạn có thể kiểm tra khả năng tăng tốc mạnh mẽ giữa giữa tháng 3 đạt đỉnh vào tháng 4 và sau đó giảm sau đó xuống mức giá hiện tại.

Có, nó đã là một sự mất giá mạnh nhưng có vẻ như người mua đã hấp thụ sự mất giá này một cách độc đáo trong một nỗ lực so với kịch bản kết quả. Lưu ý rằng phải mất 2,5 tháng để đảo ngược lợi nhuận tháng Tư và đó là lý do tại sao họ cần giá đóng trên 500 đô la hoặc thậm chí 550 đô la trước khi mua ETH với mục tiêu là 850 đô la và sau đó là 1000 đô la. Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện là ý kiến ​​của tác giả và không phải là lời khuyên đầu tư. Giao dịch dưới bất kỳ hình thức nào đều liên quan đến rủi ro và do đó bạn phải thực hiện trách nhiệm trước khi đưa ra quyết định giao dịch.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here