16.7 C
Munich
Friday, June 14, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường Ethereum Creator: Các vấn đề về việc nhận giao dịch hàng loạt...

Ethereum Creator: Các vấn đề về việc nhận giao dịch hàng loạt nhiều hơn các ETF tiền điện tử đang gây xôn xao

0
1

Người đồng sáng lập Ethereum, Buterin Vitalik, tin rằng cộng đồng Crypto đã tập trung quá nhiều vào các ETF thay vì làm cho tiền điện tử dễ sử dụng hơn như một phương thức thanh toán cho các giao dịch mua hàng ngày thông qua thẻ thanh toán. Một ETF sẽ có lợi cho giá tiền điện tử, ông tin, ông có thể  làm cho nó dễ dàng hơn cho mọi người khi sử dụng nó nhiều hơn cho việc áp dụng hàng loạt.

Vitalik phương thức thanh toán cho các giao dịch mua hàng ngày thông qua thẻ thanh toán

Dự đoán, nhận xét đã thu hút rất nhiều phản hồi trên Twitter.

Một tweeter lưu ý rằng việc tạo ra khả năng kiếm tiền điện tử sẽ làm nhiều hơn để khuyến khích việc nhận con nuôi vì khi một người kiếm tiền điện tử, không cần phải chuyển đổi nó thành fiat, điều này thể hiện sự bất tiện.

Một tweeter khác lưu ý rằng những nỗ lực đã được thực hiện trong quá khứ để làm cho tiền điện tử có thể sử dụng được cho các giao dịch bán lẻ, nhưng các mối quan tâm pháp lý đã ngăn cản các doanh nghiệp phát hành thẻ. Các tweeter lưu ý rằng một nỗ lực như vậy có thể chứng minh thành công hơn vào thời điểm hiện tại.

Những người khác tuyên bố không có lợi thế để sử dụng Crypto cho các giao dịch bán lẻ.

Nội dung bài viết

ETFs và chấp nhận hàng loạt

Trong khi quan điểm của Buterin dễ sử dụng cho các giao dịch hàng ngày như là chìa khóa để chấp nhận hàng loạt, sự sẵn có của ETF tiền điện tử cũng có thể đóng một vai trò trong việc mang lại điều đó để vượt qua. Khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) gần đây đã làm rõ rằng bitcoin và ethereum không phải là chứng khoán, nhiều người ủng hộ mật mã đã hoan nghênh tin tức vì nó rất tốt cho các ETF tiền điện tử.

Tuy nhiên, quyết định này cũng có những bước phát triển tốt cho ngành theo những cách có thể tác động đến việc áp dụng hàng loạt. Một số người xem việc làm rõ SEC như xác nhận động thái gần đây của Coinbase để hỗ trợ tiêu chuẩn mã thông báo ERC-20. Dan Romero, tổng giám đốc và phó chủ tịch Coinbase, cho biết vào tháng trước rằng trong giai đoạn hiện tại của quy định tiền điện tử, điều quan trọng là công ty phải tích hợp các tài sản số không thể được phân loại là chứng khoán.

Việc mua lại Paradex tháng 5 của Coinbase, một trao đổi tiền điện tử phi tập trung, và Toshi, ứng dụng Ethereum gốc của Coinbase, và tích hợp nhiều mã thông báo hơn sẽ khuyến khích việc chấp nhận các mã thông báo chính thống, nhiều người tin.

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Jeremy Allaire đã cho biết một trong những điều xúc tác thị trường mật mã năm ngoái là các nhà phát triển bởi hàng trăm ngàn người đã bắt đầu xây dựng các ứng dụng để mở rộng việc chấp nhận blockchain.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here