Phân tích kỹ thuật 3 Token có bước nhảy vọt mới SC, LINA, BAT

0
1906

Như đã biết “Morgan Stanley” ( Một ngân hàng đầu tư, công ty chứng khoán, một trong những thể chế tài chính lớn nhất thế giới ) sẽ cấp quyền truy cập vào Bitcoin (BTC) cho các khách hàng triệu phú của mình từ tháng tư và điều này cho thấy rằng các siêu cường tài chính truyền thống đang chịu áp lực từ các khách hàng của họ, những người đang yêu cầu tiếp xúc với tiền điện tử. Điều này cho thấy tỷ lệ chấp nhận thể chế có thể vẫn còn ở giai đoạn non trẻ.

Công ty công nghệ Trung Quốc Meitu cũng đã công bố một giao dịch mua mới trị giá 21,6 triệu usd Bitcoin và 28,4 triệu usd Ether (ETH) vào ngày 17/03. Công ty cho biết hội đồng quản trị của họ tin rằng “tiền điện tử có nhiều chỗ để tăng hơn nữa” bởi vì ngành công nghiệp blockchain vẫn còn trong giai đoạn đầu và có thể soi sáng các lĩnh vực công nghệ và tài chính hiện có.

Ngoài các loại tiền điện tử chính, có một số token ít được biết đến hơn cho thấy tiềm năng. Trong khi nhiều đồng đã bước vào giai đoạn xế chiều, thì một số đồng trong số này có thể trở thành người chiến thắng trong ngày mai.

Hãy xem xét các nguyên tắc cơ bản và phân tích kỹ thuật của 3 token bên dưới.

Phân tích SC / USD

Siacoin (SC) đã được nhắc đến trên Tạp chí Bitcoin vào ngày 05/02 khi SC đang giao dịch ở mức $ 0,0085. Token đã tiếp tục xu hướng tăng giá của nó và đã đạt mức $ 0,022 vào ngày hôm nay, mức tăng 158% trong khoảng một tháng rưỡi. Chúng ta cùng cập nhật các nguyên tắc cơ bản và kỹ thuật của nó để đưa ra quyết định sáng suốt.

Skynet Labs và Streambed đã hợp tác vào ngày 11/02 với mục đích trao lại quyền kiểm soát nội dung cho người sáng tạo. Nội dung được tải lên thông qua Streambed sẽ được lưu trữ trên một nền tảng phi tập trung Skynet thuộc mạng Sia. Điều này đảm bảo rằng nội dung không thể bị tấn công và xóa bỏ vì nó được lưu trữ trên không gian được bảo mật bởi blockchain.

Ngoài ra, điều tạo ra sự quan tâm và đầu cơ lớn hơn là Sia đã tweet về những người sáng tạo TikTok và thu nhập của họ vào ngày 15/03 và trêu ghẹo rằng họ sẽ có các thông báo lớn trong tuần này. Trong khi các tin đồn có xu hướng giúp giá tăng cao hơn, các trader nên cẩn thận vì nếu thông báo không đúng mức, các nhà đầu cơ có thể bán tháo vị thế của họ.

SC đang trong xu hướng tăng mạnh khi tiếp tục tăng cao hơn mà không có dấu hiệu dừng lại. Điều này cho thấy nhu cầu mạnh mẽ ở mọi cấp độ cao hơn. Tuy nhiên, sự phục hồi trong vài ngày qua đã đẩy RSI lên trên 82, cho thấy token đang bị mua quá mức trong ngắn hạn.

bat-sc-lina

Biểu đồ SC / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, trong các xu hướng tăng mạnh, thị trường tiền điện tử đôi khi vẫn bị quá mua trong một thời gian dài. Do đó, đây không phải là lý do để thực hiện bất kỳ hành động nào.

Cặp SC / USD có thể đối mặt với ngưỡng kháng cự tại mức Fib mở rộng 138,20% ở $ 0,023 và sau đó là mức Fib mở rộng 161,8% ở $ 0,025.

Nếu giá giảm xuống từ các ngưỡng kháng cự trên cao, nó có khả năng bước vào một giai đoạn điều chỉnh hoặc củng cố nhỏ. Một đợt pullback nông sẽ cho thấy rằng các trader không đóng các vị thế của họ một cách vội vàng, điều này có thể mở ra cánh cửa cho một đợt phục hồi tiếp theo.

Ngoài ra, một sự điều chỉnh sâu hơn sẽ cho thấy rằng các trader đang vội vàng bán tháo vị thế của họ. Nếu điều đó xảy ra, cặp tiền này có thể tiến vào giai đoạn hợp nhất, trì hoãn việc bắt đầu động thái xu hướng tiếp theo.

Phân tích LINA / USD

Token LINA của Linear đã tăng cao hơn trong ngày hôm nay sau khi được niêm yết trên Binance Innovation Zone.

Được xây dựng trên Binance Smart Chain, giao thức Linear là một giao thức tài sản tổng hợp phi tập trung tương thích với nhiều chuỗi, tuyên bố cung cấp cho các trader khả năng giao dịch nhanh hơn với mức phí thấp hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh trên mạng Ethereum.

Do bản chất tương thích cross-chain (chuỗi chéo) của nó, người dùng có thể truy cập vào cả hệ sinh thái tài chính phi tập trung BSC và ETH và Linear cũng đã hợp tác với Moonbeam để tích hợp Polkadot trong tương lai.

Vào ngày 10/03, Linear đã đưa ra các phiên bản tổng hợp của Xangle Large Cap Index và Xangle Blue Chip Index. Trong một phiên họp AMA, giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Linear, Kevin Tai cho biết giao thức có kế hoạch tung ra các sản phẩm sáng tạo khác với những gì có sẵn trong các giao thức tài sản tổng hợp khác.

Sau khi sự hưng phấn ban đầu không còn nữa, trải nghiệm người dùng và dòng sản phẩm có thể quyết định hướng đi trong tương lai của token.

LINA đã tăng vọt từ mức thấp nhất trong ngày là $ 0,073 vào ngày 9 tháng 3 lên mức cao nhất trong ngày là $ 0,348 vào ngày hôm nay, mức tăng 376% trong vòng mười ngày. Tuy nhiên, bấc dài trên thanh nến của ngày hôm nay cho thấy các trader đang tích cực đặt lợi nhuận ở các mức cao hơn.

bat-sc-lina

Biểu đồ LINA / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Cặp LINA / USD có khả năng tìm thấy hỗ trợ gần mức FIb thoái lui 50% tại $ 0,198. Nếu điều đó xảy ra, cặp tiền có thể tiêu hóa lợi nhuận bằng cách giao dịch trong một phạm vi, trước khi cố gắng bắt đầu động thái theo xu hướng tiếp theo.

Bất kỳ sự phục hồi nào từ $ 0,198 đều có khả năng phải đối mặt với mức kháng cự mạnh ở $ 0,24 và một lần nữa ở mức $ 0,28 vì các trader bị mắc kẹt ở các mức cao hơn có thể vội vã thoát ra.

Mặt khác, việc phá vỡ xuống dưới $ 0,198 có thể mở ra cánh cửa cho việc giảm xuống mức Fib thoái lui 61,8% ở $ 0,162. Việc giảm sâu như vậy sẽ cho thấy rằng các trader đã bán tháo các vị thế của họ và điều đó có thể trì hoãn việc bắt đầu giai đoạn tiếp theo của động thái tăng giá.

Phân tích BAT / USD

Basic Attention Token (BAT) đã được nhắc đến trên exchange68  vào ngày 5/3 khi giá của nó ở mức $ 0,675. Kể từ đó, token đã tăng lên $ 1,369 vào ngày 17/03. Đó là mức tăng 102% trong vòng hai tuần. Điều này cho thấy rằng các trader nên tìm hiểu và nắm giữ các token có các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ hỗ trợ chúng.

Có được sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư đứng đắn nhiều khi có thể tạo ra rất nhiều khác biệt cho một dự án. Do đó, khi Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein thông báo vào ngày 17/03 rằng BAT là một trong năm token được thêm vào dòng sản phẩm Grayscale, thì nó đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng. Điều này có thể khiến các tổ chức quan tâm hơn đến token.

Ngoài ra, sàn giao dịch Bitbank của Nhật Bản đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ cho BAT từ ngày 17/03. Điều này làm tăng phạm vi tiếp cận và nhu cầu về BAT trong số các nhà đầu tư Nhật Bản am hiểu về tiền điện tử.

Các nhà đầu tư mới chỉ tham gia vào một dự án nếu họ thấy khả năng có thêm thu nhập. Trang Brave transparency gần đây đã cho thấy rằng khoảng 100 chiến dịch quảng cáo hoạt động ở Hoa Kỳ đang chạy trên trình duyệt Brave.

Sách trắng (white paper) “Engaging with Ad Choosers” của Dentsu international và Brave cho thấy rằng quảng cáo trên trình duyệt Brave đang hoạt động tốt hơn các chiến dịch kỹ thuật số truyền thống. Khi số lượng người dùng tăng lên, các nhà quảng cáo nhất định phải lưu ý.

Với việc Google bị lôi vào một vụ kiện vì thu thập dữ liệu ngay cả ở chế độ Ẩn danh, thì người dùng quan tâm đến việc bảo vệ quyền riêng tư của họ có thể tìm kiếm các giải pháp thay thế và điều đó có thể dẫn họ đến trình duyệt Brave.

BAT đang trong xu hướng tăng mạnh trong vài tuần qua. Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nằm trong vùng quá mua, điều này cho thấy phe bò đang kiểm soát.

bat-sc-lina

Biểu đồ BAT / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Token đã lấy đà vào ngày 16/03 khi nó tăng lên trên ngưỡng kháng cự $ 0,89. Tuy nhiên, bấc dài trên thanh nến ngày 17/03 và mô hình nến Doji ngày hôm nay cho thấy phe bò có thể đã mệt mỏi.

Hỗ trợ đầu tiên về phía giảm là mức Fib thoái lui 38,2% ở mức $ 1. Đây cũng là một hỗ trợ quan trọng về mặt tâm lý. Nếu giá phục hồi từ mức này, phe bò sẽ cố gắng tiếp tục xu hướng tăng. Việc bứt phá lên trên $ 1,38 có thể dọn đường cho một cuộc biểu tình lên $ 2.

Ngược lại, nếu phe gấu giảm giá xuống dưới $ 1, cặp BAT / USD có thể giảm xuống đường EMA 20 ngày ($ 0,81). Việc bật lên từ mức này sẽ cho thấy xu hướng tăng vẫn còn nguyên vẹn, nhưng việc phá vỡ xuống dưới nó có thể tăng cường bán và đẩy giá xuống đường SMA 50 ngày ($ 0,58).

Bạn có thể xem giá BAT,SC, LINA ở đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here