15.2 C
Munich
Thursday, June 13, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường CRYPTO LÀ CHỦ ĐỀ TẠI DIỄN ĐÀN KINH TẾ LỚN NHẤT THẾ...

CRYPTO LÀ CHỦ ĐỀ TẠI DIỄN ĐÀN KINH TẾ LỚN NHẤT THẾ GIỚI G20

0
1

Lãnh đạo quốc gia G20 kêu gọi quốc tế đóng thuế tiền điện tử

Các quốc gia G20 đã kêu gọi đánh thuế tiền điện tử, cũng như Quy định chống rửa tiền, theo tin tức Nhật Bản Jiji.com theo báo cáo Ngày 2 tháng 12.

Theo Jiji.com, một tài liệu được cung cấp bởi các lãnh đạo G20 kêu gọi “một hệ thống thuế cho các dịch vụ thanh toán tiền điện tử xuyên biên giới”.

Bài báo sau đó quy định rằng theo luật hiện hành, các công ty nước ngoài “không có nhà máy hoặc cơ sở khác tại Nhật Bản” không thể bị chính quyền địa phương đánh thuế. Các ấn phẩm sau đó trích dẫn rằng các nhà lãnh đạo G20 tìm cách “xây dựng một hệ thống thuế cho các dịch vụ tiền điện tử xuyên biên giới.”

Các quốc gia thành viên, tập trung vào cuối tuần này tại Buenos Aires,   Argentina , được cho là đang làm việc trên hệ thống và “sẽ xem xét vấn đề này trong năm 2019 khi Nhật Bản sẽ là chủ tịch hội nghị thượng đỉnh.” Một phiên bản cuối cùng của các quy định, sau khi xem xét đề xuất từ ​​mỗi quốc gia thành viên 2020.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 10, CEO của công ty đằng sau ứng dụng đầu tư tiền điện tử Circle đã kêu gọi “bình thường hóa ở cấp G20” của ngành công nghiệp mật mã.

Vào tháng 7, bộ trưởng tài chính của Pháp Bruno Le Maire cũng nói trên G20 cần có một cuộc tranh luận công khai về tiền điện tử tại hội nghị thượng đỉnh cuối tuần này.

Le Maire nói rằng các nhà lãnh đạo sẽ “thảo luận với nhau về câu hỏi của Bitcoin ( BTC )” vì “rõ ràng là có nguy cơ đầu cơ.” Sau đó ông kết luận rằng Pháp cần “kiểm tra điều này với các thành viên G20 khác” để xem “ chúng ta có thể điều chỉnh Bitcoin. ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here