15.2 C
Munich
Thursday, June 13, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường Coinbase cho ra mắt hỗ trợ mã thông báo cơ bản (BAT)

Coinbase cho ra mắt hỗ trợ mã thông báo cơ bản (BAT)

0
1

Trang trao đổi tiền điện tử lớn của Mỹ Coinbase đã thông báo họ chấp nhận chuyển giao nội địa của Mã nhận dạng cơ bản (BAT) cho Coinbase Pro, theo một bài đăng trên blog được xuất bản ngày 2 tháng 11.

Coinbase đã thêm hỗ trợ cho mã BAT trên nền tảng Coinbase Pro của sàn, trong khi sàn sẽ cho phép giao dịch trên sổ lệnh BAT / USD chỉ khi thanh khoản đủ được thiết lập. Coinbase lưu ý rằng giao dịch BAT sẽ có sẵn ở hầu hết các khu vực pháp lý, trừ các cư dân của tiểu bang New York .

BAT hiện không khả dụng trên của trao đổi nền tảng Coinbase.com và trong các ứng dụng iOS và Android của mình.

Mỗi bài đăng, giao dịch BAT sẽ trải qua bốn giai đoạn, bao gồm “chỉ chuyển”, nơi người dùng có thể chuyển BAT vào tài khoản Coinbase Pro, “chỉ đăng”, cho phép khách hàng đăng các đơn đặt hàng giới hạn. Hai giai đoạn khác bao gồm “chỉ giới hạn”, nơi các lệnh giới hạn bắt đầu khớp và giai đoạn cuối “giao dịch đầy đủ”, cho phép truy cập đầy đủ vào các dịch vụ giao dịch, bao gồm giới hạn, thị trường và lệnh dừng.

Theo thông báo của Coinbase, giá BAT đã tăng hơn 20% trong ngày, đạt $ 0.315, theo CoinMarketCap . Các  altcoin vốn hóa thị trường là khoảng 305 triệu $, trong khi khối lượng giao dịch hàng ngày của nó là hơn 42 $ triệu.

BAT là một mã thông báo dựa trên Ethereum được tích hợp với trình duyệt web tập trung vào sự riêng tư của blockchain -powered Brave . Durings cung cấp đồng xu ban đầu ( ICO ) cho BAT, Brave đã huy động được 35 triệu USD trong 30 giây.

Vào tháng 10, Coinbase tung ra giao dịch cho 0x (ZRX), biến nó thành mã thông báo ERC-20 đầu tiên có sẵn để giao dịch trên nền tảng này. Cũng trong tháng đó, việc trao đổi cũng đưa ra các stablecoin USDollar đầu tiên trên nền tảng, USDC, hợp tác với thanh toán blockchain-powered công ty công nghệ vòng .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here