Friday, June 21, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường Chi tiết về các quy định SEC Thái Lan đối với tiền...

Chi tiết về các quy định SEC Thái Lan đối với tiền điện tử

0
3
SEC của Thái Lan

SEC của Thái Lan vừa công bố chi tiết về các quy định liên quan đến giao dịch tiền tệ và trao đổi tiền điện tử sẽ có hiệu lực vào cuối tháng này, Bangkok báo cáo.

Ngoài báo cáo được đăng trước đó, vào tháng 5, các công ty trung gian thị trường – trao đổi, đại lý và môi giới – sẽ được yêu cầu đăng ký giấy phép để tiếp tục hoạt động của họ. Tất cả những người tham gia thị trường và thương nhân cũng phải đăng ký với SEC trong vòng 90 ngày.

Chỉ có bảy loại tiền điện tử đã được đưa ra danh sách chính thức các đồng tiền có thể giao dịch : bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ethereum Classic, Litecoin, Ripple và Stellar. Những người mạo hiểm buôn bán tiền điện tử trái phép, hoặc không đăng ký với chính quyền sẽ phải trả tiền phạt gấp đôi giá trị tài sản được đề cập, hoặc ít nhất 500.000 Baht Thái (15.600 đô la), và có nguy cơ lên ​​đến hai năm tù.

Các cổng ICO và ICO cũng sẽ được giám sát chặt chẽ và đánh thuế tương ứng, như đã nêu trong thông cáo báo chí chính thức. SEC thiết lập các tiêu chuẩn nhất định cho số vốn tối thiểu mà họ yêu cầu từ trao đổi, đại lý và môi giới.

Admin Fiahub

Mua bán Bitcoin đơn giản nhất với giá tốt nhất tại Fiahub.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here