Friday, June 21, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường CHARLES HOSKINSON ĐÃ CHO KHỞI CHẠY BlOCKCHAIN MÃ THÔNG BÁO BẢO MẬT...

CHARLES HOSKINSON ĐÃ CHO KHỞI CHẠY BlOCKCHAIN MÃ THÔNG BÁO BẢO MẬT VỚI POLYMATH

0
3

Nền tảng mã thông báo bảo mật Polymath sẽ xây dựng một blockchain riêng cho mã thông báo tuân thủ quy định với người đồng sáng lập Ethereum (ETH), việc xác nhận được thông báo vào ngày 1 tháng 5.

Polymath, người đã góp phần ra mắt hơn 100 mã thông báo bảo mật, giờ đây sẽ hợp tác với Charles Hoskinson trong một dự án mới có tên là Polymesh.

Hoskinson, người sau khi Ethereum được biết đến với các dự án tiền điện tử tiếp theo của mình Cardano (ADA) và IOHK, sẽ tận dụng chuyên môn của mình để tập trung  cho sự phát triển của nền tảng mới.

Có rất nhiều triệu phú đô la chứng khoán tài chính, và xây dựng một blockchain để bảo đảm cho họ là một nhiệm vụ cực kỳ thú vị, ông Keith Hoskinson bình luận trong bài đăng trên blog.

Polymesh sẽ tạo cơ sở cho các nhà phát triển tung ra các mã thông báo bảo mật phù hợp với nhu cầu thị trường trong khi tuân thủ đầy đủ các yêu cầu quy định của địa phương.

Điều này, Polymath nói, đại diện cho một sự tiến bộ từ Ethereum, phục vụ các mục tiêu phi tập trung.

Ether Ethereum không được xây dựng có mục đích với các quy định hoặc tuân thủ trong tâm trí. Nó được xây dựng để cho phép applications các ứng dụng không thể ngăn chặn được, đó là bài viết trên blog giải thích. Tiếp tục:

Ngược lại, Polymesh đang được xây dựng từ đầu với những cân nhắc này để trở thành cơ sở hạ tầng cơ bản cho thị trường vốn thế giới.

Thông báo được đưa ra hai tháng sau khi Polymath hợp tác với nền tảng tài trợ SeriesOne để mở rộng phạm vi khả năng có sẵn cho các nhà phát triển mã thông báo bảo mật.

Vào tháng Tư, bản thân Hoskinson đã xuất hiện để chỉ trích quỹ đạo phát triển độc lập hiện tại của Ethereum, khi nó tiếp tục với sự đổi mới của Casper.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here