15.2 C
Munich
Thursday, June 13, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường Chấp nhận tiền điện tử trên Twitch một cách dễ dàng

Chấp nhận tiền điện tử trên Twitch một cách dễ dàng

0
1

Bộ phát trực tiếp trên Twitch, một nền tảng phát trực tuyến phổ biến cho phép người sử dụng  tạo và xem chương trình phát sóng trực tiếp, giờ đây có thể chấp nhận các khoản đóng góp tiền điện tử.

Streamlabs, tạo ra phần mềm cho phép người dùng trên Twitch chấp nhận ủng hộ , chỉ cần thêm phần  hỗ trợ cho Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash

Twitch chấp nhận thanh toán BTC,ETH,LTC,BCH

.

Công ty nói rằng đó chỉ mới là khởi đầu  . Còn  có kế hoạch để thêm tiền nhiều hơn trong tương lai, và được mở ra để phản hồi và trao đổi  thông qua trang Twitter.

Bộ phát trực tiếp có thể liên kết tài khoản Streamlabs với tài khoản Coinbase của họ và chấp nhận ủng hộ  mật mã mà không phải trả thêm một khoản  phí nào .

Phiên bản mới của phần mềm phát trực tuyến của Streamlabs đã được đưa vào phiên bản beta mở vào tháng 1 và công ty hiện cho biết phiên bản này sẽ giúp tăng 15% tất cả các luồng trên Twitch.

Streamlabs đã chi ra hơn 34 triệu đô la để đầu tư trong quý 1 năm 2018, tăng 33% so với Q4.

USD và số lượng đăng nhập mỗi tháng

Hàng triệu người dùng  đăng nhập vào Twitch mỗi tháng, với trang web hiện đang xếp hạng 33 trên toàn thế giới trên Alexa công ty chi nhánh của Amazon.com . Amazon đã mua lại Twitch với giá  là 970 triệu đô la trong năm 2014.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các ý kiến ​​được trình bày tại The Daily Hodl không phải là lời khuyên cho việc  đầu tư. Nhà đầu tư nên thực hiện trách nhiệm của mình là giải trình  trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư có rủi ro cao nào vào Bitcoin hoặc tiền điện tử. Chuyển tiền và giao dịch của bạn có nguy cơ của của nó . Các giao dịch bất kỳ  của bạn có thể phải chịu trách nhiệm cvà rủi ro . Xin lưu ý rằng The Daily Hodl cũng tham gia vào các chương trình tiếp thị liên kết.

Để lại một Thảo luận

Ledger đang ra mắt các ứng dụng máy tính để bàn được chờ đợi lâu dài, với iOS và Android sắp tới  Crypto Exchange Bitfinex Hit chuẩn bị  tấn công trên mạng
Nasdaq Tech trao đổi tiền điện tử mới nhất của Nhật Bản bằng cách sử dụng XRP của Ripple
Crypto Exchange HitBTC đóng cửa tại Nhật Bản, đang chờ chấp thuận từ các bộ điều chỉnh
Zilliqa (ZIL), 0x (ZRX), Decred (DCR), Huobi Token (HT): Người chiến thắng Crypto của tháng Năm đã có một xu hướng táo bạo

Crypto Livewire
Altcoin Fantasy + EventChain Mang đến một cuộc thi giao dịch tiền điện tử trực tuyến
Ngày 3 tháng 6 năm 2018
#MetaHash Ra mắt Giao thức Nhanh và Nhanh; Xử lý 60.000 – 80.000 giao dịch mỗi giây
Ngày 1 tháng 6 năm 2018
Cách mạng kỹ thuật số: Chuyển đổi ngành công nghiệp phiếu giảm giá
Ngày 31 tháng 5 năm 2018
Tự động phân tích kỹ thuật của bạn với TraderPlan
Ngày 29 tháng 5 năm 2018
Rivetz và Telefónica để tạo bảo mật dựa trên blockchain cho người dùng di động
Ngày 29 tháng 5 năm 2018

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here