8.7 C
Munich
Friday, June 14, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP CHO RA MẮT HỆ THỐNG BLOOCKCHAIN

CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP CHO RA MẮT HỆ THỐNG BLOOCKCHAIN

0
1

Công ty quản lý chất thải ra mắt nền tảng Blockchain tại thành phố UAE

Một cổng thông tin giấy phép chất thải hỗ trợ blockchain sẽ được ra mắt tại Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), hãng thông tấn chính thức của đất nước, Hãng thông tấn Emirates (WAM), đưa tin vào ngày 17/2.

Cổng thông tin về giấy phép chất thải dựa trên blockchain sẽ được phát triển bởi công ty quản lý chất thải, tái chế và môi trường Bee’ah và Cơ quan quản lý khu vực tự do Hamriyah (HFZA) – thành phố của khu thương mại tự do Sharjah. Theo WAM, nền tảng này là nền tảng đầu tiên trong thành phố sử dụng công nghệ blockchain để xác thực, xử lý và lưu trữ các giao dịch.

Theo báo cáo, nền tảng sẽ cắt giảm chi phí cho khách hàng xin giấy phép trong HFZA cũng như giảm thời gian cấp giấy phép từ vài ngày xuống chỉ còn vài giờ. Tuyên bố cũng tuyên bố rằng tất cả các giao dịch được bảo mật hoàn toàn, về cơ bản là loại bỏ bất kỳ lỗi hoặc gian lận nào của con người.

Khaled Al Huraimel, Giám đốc điều hành Bee ongah, cho biết ông hy vọng công nghệ này sẽ không chỉ tạo điều kiện cho các hoạt động liền mạch, mà còn tăng niềm tin giữa khách hàng và nhà khai thác.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 12 năm ngoái, ngân hàng trung ương của UAE đang hợp tác với Cơ quan tiền tệ Ả Rập Saudi để phát hành một loại tiền điện tử được chấp nhận trong các giao dịch xuyên biên giới giữa hai nước. Trong tháng này, sáu ngân hàng thương mại từ các quốc gia đã tham gia dự án.

Vào tháng 12 năm ngoái, tin tức đã đưa ra, theo một số chuyên gia, UAE đang tìm cách tham gia danh sách các điểm đến hàng đầu cho các doanh nghiệp liên quan đến blockchain vào năm 2019, do luật pháp mới liên quan đến tiền điện tử đầy hứa hẹn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here