BurgerCities (BURGER) Là Gì?

0
9

Tóm lược

BurgerCities là một nền tảng MetaFi tích hợp nhiều tính năng, bao gồm token gốc BURGER, sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và các token không thể thay thế (NFT). Trong hệ sinh thái BurgerCities, người dùng có thể tham gia vào các hoạt động hàng ngày, chẳng hạn như giao lưu xã hội và chơi trò chơi, đồng thời khám phá các tính năng DeFi và NFT. 

Token BURGER có thể được sử dụng trong việc cung cấp thanh khoản, khai thác token riêng lẻ và giao dịch trong trò chơi. Người dùng có thể nhận được BURGER bằng cách chơi các trò chơi trong BurgerCities hoặc mua nó trên các sàn giao dịch tiền mã hoá như Binance.

Giới thiệu

Metaverse đã tạo ra dấu ấn trong ngành công nghiệp tiền mã hoá và góp phần phát triển thị trường một cách đáng kể. Tính đến năm 2022, metaverse đã trở nên dễ tiếp cận hơn và nhiều người tin rằng nó sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai. 

Trước sự tăng trưởng này, nhiều dự án đã tìm cách xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết để cung cấp năng lượng cho các nền kinh tế ảo hoạt động song song với thế giới thực. Đó là nơi MetaFi xuất hiện và cuối cùng dẫn đến sự ra đời của BurgerCities trong thế giới tiền mã hóa.

BurgerCities là gì? 

Mặc dù nghe có vẻ giống như một chuỗi cửa hàng bánh mì kẹp thịt, nhưng BurgerCities thú vị hơn thế rất nhiều. Được phát triển từ Burgerswap, một sản phẩm DeFi lần đầu tiên xuất hiện trên BNB Chain, BurgerCities kết hợp DeFi và NFT với mục tiêu tạo ra một metaverse Web3 thống nhất và được tiêu chuẩn hóa.

Trong thế giới BurgerCities, người dùng có thể tham gia vào các hoạt động hàng ngày, chẳng hạn như giao lưu và chơi trò chơi, tận hưởng các tính năng DeFi và NFT khác nhau với avatar của riêng họ.

Với hệ sinh thái mới này, BurgerCities được thiết lập để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của metaverse, mang lại sức sống mới cho Web3.

Hệ sinh thái BurgerCities

Hệ sinh thái BurgerCities được tạo thành từ nhiều thành phần khác nhau, như: 

Token BURGER: BurgerCities được cungg cấp năng lượng bởi token gốc của nó, BURGER. Tổng nguồn cung BURGER là 63.000.000 token. Các token này có thể được sử dụng để cung cấp thanh khoản, khai thác token đơn lẻ và giao dịch các vật phẩm trong trò chơi như các NFT Hero. 

The Aggregator (Black Market): BurgerCities tích hợp một giao thức tổng hợp tạo nguồn thanh khoản từ các DEX và CEX khác nhau, đồng thời có thể định tuyến lại các giao dịch của người dùng để đảm bảo họ nhận được mức giá tốt nhất.

The Pool (Energy Plant): Người dùng có thể kiếm được lợi ích bằng cách cung cấp tính thanh khoản trong Energy Plant (Nhà máy năng lượng). Họ có thể rút phần thưởng của mình bất cứ lúc nào.

The Bank (Central Bank): Central Bank (Ngân hàng Trung Ương) là công cụ tổng hợp doanh thu khai thác một đồng tiền đơn lẻ trên BurgerCities, có thể tối đa hóa lợi nhuận khai thác một đồng tiền của người dùng. Trong khi đó, BurgerCities phân phối tiền thu được từ hoạt động khai thác cho người dùng dưới dạng USDT.

The Hero (Dining Room): Hero là tài sản NFT độc nhất với nhiều cách sử dụng, một trong số đó là gameplay cốt lõi của BurgerCities. Người dùng có thể lên cấp và sử dụng chúng để kiếm BURGER bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi. Các Hero cũng có thể được bán trong Dining Room (phòng ăn) để kiếm phần thưởng.

The Land and Building: Vùng đất và Toà nhà là một phần trong lối chơi của BurgerCities, cho phép người dùng xây dựng và duy trì các thị trấn của riêng họ. Người dùng có thể nghỉ ngơi trong các tòa nhà sau khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc cho người dùng hoặc dự án khác thuê.

Nó hoạt động như thế nào?

Để hiểu cách thức hoạt động của BurgerCities, đây là một số thuật ngữ và giao thức chính trong BurgerCities mà bạn nên biết để bắt đầu.

Swapper (Người tham gia hoán đổi): Người dùng nhắm đến mức giá tốt nhất khi hoán đổi token có thể đến Black Market (Chợ đen) ở BurgerCities. Black Marketcó các giao thức tổng hợp nhằm tạo nguồn thanh khoản từ nhiều sàn giao dịch khác nhau, đảm bảo mức giá tốt nhất trên nhiều DEX. 

Liquidity Provider (Nhà cung cấp thanh khoản): Việc cung cấp thanh khoản ở BurgerCities có thể mang lại lợi nhuận cực kỳ lớn cho các nhà đầu tư. BurgerCities khuyến khích các nhà cung cấp thanh khoản bằng cách sử dụng phần thưởng token. 

Staker (Người tham gia stake): BurgerCities cho phép người dùng của mình kiếm được lợi nhuận bằng cách stake các token vào Central Bank, phù hợp với tất cả các tài sản stake với các bể lợi suất cao. Khi làm như vậy, phần thưởng của việc stake token đơn lẻ sẽ được tối đa hóa, có nghĩa là người dùng càng bỏ nhiều tài sản trong kho tiền, họ sẽ nhận được càng nhiều phần thưởng. 

Gamer (Game thủ): BurgerCities kết hợp giữa trò chơi và kiếm tiền, về cơ bản cho phép người dùng không chỉ kiếm được phần thưởng thông qua trò chơi mà còn tận hưởng các tùy chọn chơi trò chơi khác nhau, từ nhiệm vụ đến quản lý đất đai. 

Central NFT — Heroes (Trung tâm NFT – Các anh hùng): Các Hero là một trong những tài sản NFT độc đáo của BurgerCities và là một phần trung tâm trong lối chơi của nó. Mặc dù game thủ không cần Hero để hoán đổi, stake hoặc cung cấp tính thanh khoản trong BurgerCities, nhưng họ có thể sử dụng các tài sản này để tham gia vào các nhiệm vụ, chiến đấu trong các trận chiến PvP và tham gia vào các nghề nghiệp. 

Mô phỏng kinh doanh: Người chơi được đưa ra một kịch bản metaverse, nơi họ có thể xây dựng doanh nghiệp của mình thông qua việc ra quyết định trong trò chơi. So với các trò chơi mô phỏng kinh tế truyền thống, BurgerCities cho phép người chơi thuê, nâng cấp và giao dịch tài sản NFT, đồng thời cung cấp cho họ cơ hội nhận phần thưởng bên ngoài trò chơi. 

Combat Chiến thuật: Vì đánh bại đối thủ ở cấp độ chiến thuật là một thành phần quan trọng của kết quả trận chiến, game thủ phải chiến thắng đối thủ bằng cách triệu hồi các Hero mạnh mẽ và sử dụng các chiến thuật chiến đấu ..

PvP và PvE: Có nhiều tùy chọn chơi PvP và PvE có sẵn trong trận chiến khi các trò chơi PvP và PvE của BurgerCities bắt đầu. 

Quản lý đất: Ngoài việc bán tài sản kỹ thuật số như các NFT, game thủ cũng có thể kiếm tiền từ việc sở hữu và bán đất trong BurgerCities vì nhiều lý do khác nhau. Một trong những lý do đó là quảng cáo, vì các dự án có thể quan tâm đến việc đặt quảng cáo về các bất động sản trên khu đất đó.

Token BURGER là gì?

Khía cạnh quan trọng nhất của BurgerCities là token gốc của nó, BURGER, có nguồn gốc từ BNB Chain. Có tổng cộng 63.000.000 token BURGER.

Sở hữu tiêu chuẩn token BEP-20, BURGER cực kỳ hữu ích trong hệ sinh thái BurgerSwap, vì nó cung cấp cho chủ sở hữu quyền biểu quyết về các bản cập nhật và đề xuất đối với giao thức. Nó cũng có thể được sử dụng cho phần thưởng thanh khoản, khai thác một token và giao dịch trong trò chơi. Ngoài ra, nó được sử dụng để thưởng cho người dùng hoàn thành các hoạt động trong trò chơi.

Đồng thời, tổng nguồn cung BURGER được phân bổ cho các tiện ích khác nhau, với 50% được phân bổ cho các ưu đãi, 10% cho đội ngũ dự án, 10% cho tài chính chiến lược, 10% cho vận hành dự án và quản lý thanh khoản, và 20% cho phát triển sinh thái và tăng trưởng trong tương lai.

Cách mua BURGER trên Binance

Câu hỏi lớn nhất trong đầu bạn lúc này có lẽ là làm thế nào bạn có thể mua BURGER và trở thành một phần của BurgerCities. Bạn có thể mua BURGER trên Binance theo hai cách: 

  1. Đầu tiên, bạn có thể mua bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ bằng các loại tiền pháp định đã chọn. Đi tới trang [Buy Crypto with Debit/Credit Card], chọn đơn vị tiền tệ bạn muốn thanh toán, sau đó chọn BURGER ở trường dưới cùng. Cuối cùng, nhấp vào [Continue] để xác nhận việc mua hàng của bạn.

  1. Bạn cũng có thể giao dịch các loại tiền mã hóa khác, chẳng hạn như USDT, BUSD, BNB và ETH, cho BURGER. Trước tiên, hãy chuyển đến Chế độ xem giao dịch trên Binance, sau đó nhập BURGER vào trường tìm kiếm cặp giao dịch hiển thị tất cả các cặp giao dịch có sẵn. Để biết thêm thông tin về cách sử dụng chế độ trading view, hãy đọc bài viết Cách sử dụng Chế độ trading view trên website Binance.  

BurgerCities sẽ phát triển tiếp như thế nào

Tương lai của Metaverse và phần mở rộng – BurgerCities, chắc chắn sẽ rất tươi sáng. Một phiên bản mới của BurgerCities sẽ sớm được phát hành, cung cấp cho người dùng các chức năng chơi game mới. Ngoài ra, cảnh quan đất và nhà của Metaverse sẽ được hoàn thiện hoàn toàn. 

Tổng kết

Khi MetaFi phát triển, BurgerCities tiếp tục sẽ là một sản phẩm đầy sáng tạo với sự kết hợp độc đáo giữa kiếm tiền và chơi game. Với BurgerCities, người chơi sẽ có thể chơi game trong khi truy cập vào thế giới tiền mã hóa theo một cách mới và thú vị. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here