Saturday, June 22, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường Brian Kelly của CNBC cho biết tin tức tăng trưởng có thể...

Brian Kelly của CNBC cho biết tin tức tăng trưởng có thể là tín hiệu tăng giá cho Bitcoin

0
4

Bitcoin Sees 15% chạy qua cuối tuần

Bitcoin đã có một hoạt động hoành tráng trong vài ngày qua, tăng 15% trước sự ngạc nhiên của nhiều người. Altcoins nhanh chóng theo sau, với các cryptos như EOS và Cardano thực sự vượt trội so với Bitcoin, vốn đã mất đi sự thống trị thị trường trong quá trình này.

Động thái này gây ngạc nhiên cho nhiều người, vì dường như không có một tin tức hay chỉ báo kỹ thuật nào báo hiệu bước nhảy giá này. Tuy nhiên, bảo hiểm “tiền nhanh” của CNBC trên thị trường tiền điện tử vào thứ hai hy vọng sẽ mang lại một chút ánh sáng cho hoạt động cuối tuần. Brian Kelly, nhà kinh doanh mật mã hàng đầu của CNBC, đã đưa ra phân khúc Fast Money một tuyên bố liên quan đến ý kiến ​​của ông về lý do Bitcoin di chuyển như đã làm.

Kelly đã chỉ ra ba tin tức tích cực có thể báo hiệu một động thái Bitcoin tăng lên

Thảo luận về các giai đoạn đầu tư thể chế

Thứ nhất, nhà giao dịch đã đề cập đến dịch vụ tiền điện tử mà InterContinental Exchange (ICE) đang làm việc. ICE, người sở hữu NYSE, được báo cáo đang làm việc trên một cuộc trao đổi tiền điện tử, mà sẽ mang lại tiền kỹ thuật số cho các tổ chức tài chính.

Nếu thực hiện thành công, trao đổi này sẽ mang lại mức độ hợp pháp chưa từng có cho thị trường tiền điện tử, thu hút hàng tỷ đô la đầu tư. Thứ hai, Kelly chỉ ra rằng Fidelity, một tổ chức truyền thống có hơn 2,45 nghìn tỷ đô la tài sản đang được quản lý, đang làm việc trên một dịch vụ giám sát.

Với một lời mời làm việc cho biết Fidelity đang tìm cách cung cấp “dịch vụ giám sát đầu tiên trong lớp cho Bitcoin và các loại tiền tệ kỹ thuật số khác.” Động thái của Fidelity trở thành một người bảo quản tiền điện tử đến từ các công ty khác như Circle, Blockchain và Coinbase, những người cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư tổ chức. Nhưng nhìn thấy một tổ chức tài chính được thành lập như Fidelity hướng tới ngành công nghiệp tiền điện tử là tích cực dù sao đi nữa.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Kelly nhận ra rằng môi trường pháp lý xung quanh tiền điện tử đã trở nên rõ ràng hơn, khôi phục lòng tin vào lớp tài sản đang phát triển này. Mặc dù ông không chỉ ra một ví dụ cụ thể, có khả năng ông đang đề cập đến việc làm rõ (SEC) của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ về tình trạng an ninh của Ethereum.

Đầu tháng trước, SEC đã nói rằng ETH không phải là an ninh, khiến cho việc nói về một tiềm năng cho tương lai Ethereum. Mặc dù đây không phải là tất cả và tất cả các thông báo quy định về tiền điện tử, việc làm rõ này đã được cộng đồng tiền điện tử đón nhận tốt bất kể. Kết quả là, Ethereum nhanh chóng tăng hơn 10%, đưa một số mức độ tin tưởng trở lại vào thị trường thường run rẩy này.

Kiểm tra Bitcoin hàng năm thấp

Bounces thay vì Breaking Down Thứ Sáu tuần trước là một ngày bấp bênh cho thị trường tiền điện tử, vì Bitcoin và các tài sản mã hóa khác đã kiểm tra mức thấp hàng năm đã được thiết lập khi Bitcoin giảm tới $ 5,755 trong tuần trước đó.

Các nhà phân tích tin rằng nếu giá Bitcoin giảm hơn nữa thì nó sẽ tiếp tục giảm. Ran Neu Ner, người sáng lập của OnChain Capital, được gọi là $ 5.350 như là điểm dừng tiếp theo cho Bitcoin, hy vọng cho sự tiếp tục của một xu hướng giảm.

Tuy nhiên, đêm thứ sáu cuối tuần, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​một lượng lớn, nhanh chóng đưa giá ra khỏi mức thấp hàng năm. Như đã đề cập trước đó, thị trường tiền điện tử tiếp tục trên thị trường mini này, dẫn đến 15% lợi nhuận trong vòng ba ngày.

Nhiều người trong ngành hy vọng rằng tâm lý lạc quan này có thể tiếp tục, như nửa đầu năm 2018, được một số người coi là một ‘mùa đông bí mật’, rút ​​ra kết thúc.

Admin Fiahub

Mua bán Bitcoin đơn giản nhất với giá tốt nhất tại Fiahub.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here