14.2 C
Munich
Friday, June 14, 2024
Home Đầu tư & Kinh Doanh Thị Trường BREEZ RA MẮT ỨNG DỤNG THANH TOÁN BITCOIN CHO IPHONE

BREEZ RA MẮT ỨNG DỤNG THANH TOÁN BITCOIN CHO IPHONE

0
1

Breez, một nền tảng quản lý thanh toán dựa trên công nghệ Bitcoin Lightning Lightning Network, cũng sẽ ra mắt dịch vụ ứng dụng của mình trên iOS.

Người dùng iPhone hiện có thể sử dụng ứng dụng cho tất cả các loại mua và thanh toán bằng tiền điện tử, công ty tuyên bố. Đây là ứng dụng thanh toán đầu tiên như vậy được xây dựng trên Neutrino, ứng dụng khách mạng bitcoin.

Những phát triển gần đây đi đôi với sứ mệnh của công ty là khuyến khích việc áp dụng Bitcoin cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần sử dụng trung gian. Roy Sheinfeld, người sáng lập công ty, cho biết người dùng iPhone giờ đây có thể tận hưởng các dịch vụ.

Ngoài ra, Sheinfeld cũng tuyên bố rằng họ đã giải quyết các vấn đề về cách giải quyết tranh chấp liên quan đến mua hàng và nhận tiền. Bây giờ, nó sẽ dễ dàng và phù hợp cho bất kỳ hình thức mua hàng nào, bao gồm mua một tách cà phê hoặc thậm chí trả lại cho một người bạn. Anh ấy đã giải thích:

Dịch vụ này phù hợp cho mọi loại mua hàng ngay với một tách cà phê hoặc trả lại tiền cho một người bạn.

Khi một khách hàng, cả cá nhân và doanh nghiệp, cài đặt ứng dụng, nó sẽ tự động bắt đầu một kênh liên lạc với trung tâm Breez, lần lượt được kết nối với một số nút Lightning Network. Cơ chế này cho phép người dùng trao đổi tiền với bất kỳ ai trong mạng.

Khi người dùng A thực hiện giao dịch cho người dùng B, cả hai đều ký bảng cân đối được cập nhật và mã hóa để xác nhận giao dịch đã diễn ra. Khi giao dịch hoàn tất, bảng cân đối ví được cập nhật và được ghi lại trên blockchain. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp giữa hai bên, bảng cân đối kế toán gần đây nhất được ký có thể được sử dụng để phục hồi cổ phiếu ví của họ.

Ứng dụng, vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, cũng có sẵn cho Android và có thể được tải xuống từ Cửa hàng Play. Hàng trăm người đã thử nó. Đối với iOS, ứng dụng đã được ra mắt trên TestFlight, nền tảng của Apple dành cho các ứng dụng ở bản beta. Theo Sheinfeld, việc phát triển một ứng dụng cho iOs sẽ cho phép công ty của anh ta có quyền truy cập vào khoảng 98 phần trăm tất cả người dùng điện thoại thông minh trên toàn cầu.

Thông báo được đưa ra trong bối cảnh tiết lộ rằng công ty cũng đã nhận được khoản tài trợ 500.000 đô la từ Tuyển dụng Đối tác chiến lược và Công ty liên doanh Fulgur. Nishal Ratanji, phát ngôn viên của công ty, nói rằng khoản đầu tư này là sự khẳng định thực tế rằng có những người tin tưởng mạnh mẽ vào tầm nhìn của công ty bao gồm khuyến khích cái gọi là Nền kinh tế sét, nơi các giao dịch diễn ra mà không cần đến trung gian như ngân hàng, thẻ tín dụng và người giám sát khác.

Tiền sẽ được sử dụng để tiếp tục phát triển ứng dụng hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm nâng cao. Công ty cũng có kế hoạch phát triển ứng dụng sét bán điểm sẽ được các doanh nghiệp sử dụng để chấp nhận thanh toán Bitcoin. Công ty dự đoán rằng điểm bán sẽ có nhu cầu cao vì sự gia tăng của Bitcoin đang tăng nhanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here